Tháng Ba 4, 2017 admin

3 điểm nổi bật tại dự án New City Quận 2

Được đầu tư và xây dựng bởi Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt, dự án New City Quận 2 là tổ hợp các căn hộ cao cấp sở hữu cho mình nhiều ưu thế, mang đến cho cư dân một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp. Các căn hộ New City được giới chuyên môn đánh giá cao từ vị trí, tiện ích đến mức giá. Đây cũng chính là những điểm nổi bật của dự án. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 3 điểm nổi bật có tại dự án can ho New City Quận 2 nhé!

Vị trí tọa lạc đắc địa

Nằm tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ – Trung tâm thành phố mới Quận 2, New City được chủ đầu tư Thuận Việt xây dựng và phát triển thành khu căn hộ cao cấp sở hữu vị trí đắc địa nhất trong khu vực. Tại đây, có các yếu tố khiến cho dự án New City trở nên giá trị hơn khi:

Hệ thống giao thông thuận tiện: ngoài việc sẽ trở thành trung tâm phát triển tại TP. Hồ Chí Minh, sống tại nơi đây, cư dân New City Quận 2 còn di chuyển vô cùng thuận tiện đến các quận lân cận như: Quận 1, Quận 4, Quận 7, Quận 9 hay Quận Bình Thạnh chỉ trong 5 phút.

Cơ sở hạ tầng đồng bộ, hoàn thiện: khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2 là nơi có hệ thống đường xá, cầu cống và hệ thống tiện ích công cộng vô cùng hiện đại, đồng bộ bậc nhất từ trước đến nay. Hiện tại thì các hệ thống này cũng đã hoàn thiện, khiến nơi đây trở thành nơi đáng sống nhất tại Quận 2 trong thời gian sắp tới.

Trung tâm thành phố – hành chính Quận 2: Việc xây dựng các trung tâm hành chính lớn tại khu trung tâm Quận 2 cũng góp phần nào vào việc gia tăng giá trị căn hộ tại khu vực này, đặc biệt là các căn hộ New City.

Có thể nói với vị trị chiến lược như vậy thì các căn hộ New City Quận 2 chúng là nới lý tưởng cho cuộc sống của gia đình cũng như là kênh đầu tư hiệu quả cho các nhà đầu tư.

Hệ thống tiện ích hấp dẫn tại New City

Tiện ích ngoại khu: New City sở hữu vị trí đắc địa tại Trung tâm nên các cư dân dự án sẽ được tận hưởng tất cả những tiện ích có xung quanh khu vực chỉ mất vài bước chân như: Khu vui chơi – giải trí, Trung tâm thương mại, công viên, trường học, bệnh viện,…

Tiện ích nội khu: Chủ đầu tư cũng phát triển đưa vào dự án New City rất nhiều các tiện ích hấp dẫn như: nhà trẻ, khu sinh hoạt cộng đồng, khu y tế, các tiện ích vui chơi, giải trí, chăm sóc sắc đẹp,…

New City sở hữu mức giá rẻ không ngờ

Một trong những điêm hấp dẫ và nổi bật khác của dự án chính là ở mức giá bán. Theo đó, các căn hộ New City Quận 2 có mức giá được đánh giá là thấp hơn so với các dự án trong khu vực. Mức giá dự kiến mà chủ đầu tư đưa ra cho dự án chỉ giao động khoảng 30 triệu/m2. Với mức giá này, các khách hàng có mức thu nhập trung bình có thể sở hữu dễ dàng hơn cho mình một căn hộ tại trung tâm thành phố để sinh sống và lập nghiệp.

Quý khách quan tâm đến dự án New City Quận 2 hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Hotline : 0911.629.639

Email : info@canhonewcitythuthiem.net

Lưu

Lưu

Lưu

, ,