Tháng Mười Một 12, 2018 admin

Alpha King nhận giải thưởng Bất động sản Asia Property Awards 2018

Ba dự án giành giải thưởng của Alpha King đều là những tòa nhà thông minh với chất lượng cao, giúp tái định nghĩa cuộc sống cao cấp tại Sài Gòn và mang lại chất lượng sống tốt hơn cho mọi người.

Tại lễ công bố giải thưởng Bất động sản Châu Á 2018 (PropertyGuru Asia Property Awards 2018) diễn ra tại Bangkok, Thái Lan, công ty phát triển bất động sản quốc tế Alpha King đã vinh dự nhận 4 giải thưởng cho 3 dự án Alpha Town, Alpha Mall và Alpha Hill.

Trong đó, Tòa nhà văn phòng cao cấp Alpha Town được vinh danh liên tiếp 2 giải “Dự án văn phòng xuất sắc nhất” (Best Office Development) và “Dự án văn phòng có thiết kế kiến trúc đẹp nhất” (Best Office Architectural Design); Trung tâm mua sắm Alpha Mall được trao giải “Khu Trung tâm mua sắm xuất sắc nhất” (Best Retail Development); Chung cư sang trọng Alpha Hill giành giải “Dự án chung cư cao cấp có thiết kế kiến trúc đẹp nhất” (Best Luxury Condo Architectural Design).

Ba dự án giành giải thưởng của Alpha King đều nằm trong khu phức hợp Alpha City – khu vực đáng sống nhất tại Tp.HCM với vị trí trung tâm quận 1, nằm cạnh nhiều trường học, bệnh viện, nhà hàng, quán bar, mang lại trải nghiệm sống, làm việc, giải trí cho cư dân.

Điểm đặc biệt trong cả 3 dự án của Alpha King là thiết kế thân thiện với môi trường, được xây dựng bằng kính 3 lớp Low-E có tác dụng ngăn cản tia cực tím tới 85% và đảm bảo không khí mát mẻ nhất bên trong tòa nhà, giúp tiết kiệm điện năng tối đa.

Cụ thể, với kiến trúc được lấy cảm hứng từ Áo dài – biểu tượng văn hóa độc đáo của Việt Nam, Alpha Town là dự án văn phòng thế hệ mới mang lại không gian làm việc tràn đầy cảm hứng sáng tạo.

Dự án có diện tích sàn rộng 2.000m2, cùng hệ thống trần cao 3m thông thoáng và thiết kế mở làm tối ưu không gian bên trong. Alpha Town cũng là tòa nhà văn phòng đầu tiên tại Việt Nam sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới như nhận dạng khuôn mặt và hệ thống ghi danh khách tự động.

Còn thiết kế của Alpha Mall lấy cảm hứng từ nghệ thuật đường phố Sài Gòn và kiến trúc nhà ống, hứa hẹn sẽ là trung tâm mua sắm thời thượng bậc nhất với thiết kế ấn tượng cùng hệ thống vườn sinh thái bên trong, tạo nên một không gian xanh tươi mới. Đây là dự án đầu tiên tại Tp.HCM có 2 đại sảnh lớn thông suốt nhiều tầng và mặt tiền bao phủ bằng kính với màn hình LED.

Trong khi đó, cư dân tại Alpha Hill sẽ tự hào là chủ sở hữu của căn nhà công nghệ thông minh đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam với nội thất “biến hình”, dịch vụ conceirge (dịch vụ hỗ trợ khách hàng), cùng cơ sở hạ tầng đẳng cấp quốc tế bao gồm bể bơi, phòng gym, khu vui chơi cho trẻ em, rạp chiếu phim, và sky bar.

Ông Jimmy Chan, CEO của Alpha King, chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng với những danh hiệu đạt được tại giải thưởng Asia Property Awards 2018. Đây là động lực để chúng tôi tiếp tục mang lại những những dự án biểu tượng được kết hợp giữa văn hóa Việt Nam, công nghệ tiên tiến cùng tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi tin rằng mình có thể xây dựng những tòa nhà thông minh với chất lượng cao, giúp tái định nghĩa cuộc sống cao cấp tại Sài Gòn và mang lại chất lượng sống tốt hơn cho mọi người.”

, ,