Tháng Bảy 4, 2017 admin

Biểu tượng thương hiệu cao cấp đầy hấp dẫn qua các dự án nổi bật của Phát Đạt

Công ty Cổ phần Phát triển 

Bất động sản Phát Đạt đã có gần 13 năm hoạt động bền bỉ  trong lĩnh vực bất động sản. Ngoài đầu tư xây dựng các dự án căn hộ cao cấp bao gồm The EverRich Infinity, Millennium, hay phát triển các dự án nghỉ dưỡng như Marriott Hotels Resorts Hội An và Westin Hotels Resorts Nha Trang thì Phát Đạt luôn được nhắc đến qua sự thành công của thương hiệu The EverRich đã quá quen thuộc với những ai quan tâm đến các dự án sang trọng, đẳng cấp tại khu trung tâm sầm uất nhất Sài Gòn.

The EverRich Infinity có lẽ là dự án được nhắc đến khá nhiều trong thời gian gần đây, không chỉ vì đây là dự án nằm ngay tại trung tâm Quận 5 có vị trí đắc địa, được thiết kế hiện đại mang kiến trúc nội thất tinh tế, có giá trị bền vững không mất giá dù thị trường thay đổi, hay The EverRich Infinity giành Winner cho Best High End Condo Development (Dự án căn hộ cao cấp xuất sắc nhất) tại Vietnam Property Awards 2017 đồng thời đưa Phát Đạt trở thành BCI Asia Top 10 Nhà phát triển bất động sản cao cấp hàng đầu Việt Nam.

ảnh 1

Sức hấp dẫn nổi bật của dự án The EverRich Infinity không khiến cho dự án Millennium ít ấn tượng hơn đối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm và khắt khe trong lĩnh vực bất động sản. Lời giải thích đúng nhất cho việc này là vì Millennium có sức mê hoặc khó cưỡng bởi sự chăm chút trong thiết kế, sử dụng kiến trúc độc đáo, hiện đại mà nhẹ nhàng, thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

ảnh 2

Ca sĩ Đoan Trang, một trong những khách mua nhà đầu tiên của Millennium chia sẻ: “Đây là dự án đầu tiên thuyết phục được hai vợ chồng ngay từ những phút ban đầu, nhờ sự tinh tế trong đường nét kiến trúc tinh tế, đầy đủ tiện ích khép kín, tất cả tạo nên không gian sống tiêu chuẩn 5 sao.

Ở đây chúng tôi tin rằng gia đình sẽ có được những trải nghiệm cuộc sống hưởng thụ tuyệt đối, truyền cảm hứng làm việc, tận hưởng vẻ đẹp của Sài Gòn hoa lệ. Hẳn dự án đã được chủ đầu tư nghiên cứu và xây dựng bằng một tâm hồn nghệ sĩ”

.Rõ ràng, dự án Millennium được xây dựng bằng nguồn cảm hứng bất tận về sự vĩnh viễn trong thời hạn sở hữu cũng như thiết kế và vị trí có giá trị bền vững theo thời gian. Millennium là dự án căn hộ cao cấp được được các chuyên gia bất động sản của Tổ chức BCI Asia Top 10 đánh giá rất cao và nhận luôn giải “Á quân” cho hai hạng mục Best Retail Development (Dự án có khu bán lẻ tốt nhất) và Best High End Condo Development (Dự án căn hộ cao cấp xuất sắc nhất) tại Vietnam Property Awards 2017.

Millennium (nghĩa là “Thiên niên kỷ”) như một lời khẳng định của chủ đầu tư Phát Đạt về sự phát triển bền vững của những dự án cao cấp mang thương hiệu Phát Đạt, đồng thời cũng là biểu tượng của một không gian sống an bình, hạnh phúc bền vững với thời gian.

,