Tháng Tư 16, 2015 admin

Căn hộ The Everrich Infinity. Chất lượng cuộc sống nâng lên tầm cao mới.

Người Việt ta có thói quen chú trọng quan tâm đến mái ấm gia đình, điều đó củng dễ hiểu bởi nơi đó là điểm tựa, tiếp sức mọi động lực giúp bạn vươn lên và hoàn thiện mình trong cuộc sống. Căn hộ Everrich Infinity sẽ là nơi cho bạn một cuộc sống hiện đại nhất, chấp cánh mọi ước mơ bay xa.

Ra mắt thị trường trong năm nay, Căn hộ Everich quận 5 bao gồm 2 tòa tháp đôi, 25 tầng trong đó 1 tầng tiện ích, 5 tầng officetel, 19 tầng căn hộ với 325 căn hộ officetel, 426 căn hộ 2-3 phòng ngủ, 10 căn hộ 2 tầng, 3 căn hộ penhouse. Quy mô dân số lên đến 1500 người. The Everrich Infinity ra đời đáp ứng kịp thời thị trường nhà đất khi mà dân số nước nhà đang có xu hướng tăng lên.

Nội thất trong Căn hộ The Everrich đều được nhập khẩu từ nước ngoài với chất lượng tốt và giá cả hợp lí nhất, hạn sử dụng lên đến hàng chục năm và được bảo hành trong 10 năm. Diện tích căn hộ nào cũng rộng rãi, bạn có thể tha hồ mua sắm thêm các vật dụng về gia đình, Căn hộ Everrich Infinity như một cung điện nguy nga tráng lệ với những trang thiết bị có trong gia đình.

can ho the everrich infinity

The Everrich Infinity được xây dựng với sự thấu cảm về một phong cách sống đỉnh cao, cùng mong muốn mang đền cho cư dân một cuộc sống hoàn mỹ. Vì vậy bên cạnh việc xây dựng một khu phức hợp khép kín để phục các nhu cầu sinh hoạt, thư giãn và giải trí hằng ngày như: nhà hàng, Gyms, café, hồ bơi, khu mua sắm, trung tâm thương mại, công viên, phòng mát xa xông hơi, rạp chiếu phim, phòng trà, sân khấu ca nhạc…Sống tại Căn hộ Everrich quận 5 , mọi cư dân đều được đón tếp phục vụ ân cần như đang ở trong một khách sạn 5 sao với cung cách phục vụ thân thiện và chuẩn mực.

 Căn hộ Everich Infinity sẽ tạo điều kiện vay vốn cho những cư dân muốn mua nhà tại đây, hoặc có thể mua nhà trả góp theo thời hạn, đặc biệt với chính sách mở cửa tất cả các cư dân nuớc ngoài đang sinh sống tại Việt Nam có thể mua nhà tại đây.