Tháng Sáu 6, 2018 admin

Công bố dự án Compass One

Ky ket Tay Ho - Lien Viet

Thiên Minh Group ký kết hợp tác với TayHo JSC phát triển dự án: Compass Bình Dương

 Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Tây Hồ (TayHo JSC) – chủ đầu tư dự án Compass One và Công ty cổ phần Đầu tư Bất động sản Thiên Minh (Thien Minh Group) vừa ký kết hợp đồng hợp tác phát triển dự án: căn hộ Compass One. Đây là dự án căn hộ cao cấp tại vị trí vàng trên đường Hoàng Văn Thụ, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, mệnh danh là “Phố Tây” của Bình Dương.

Theo phân tích của giới chuyên môn, Compass One sẽ giải mã nhu cầu nhà ở thực sự của chuyên gia và giới trẻ thành đạt tại Bình Dương.

Bình Dương là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, luôn đứng đầu về năng lực cạnh tranh thu hút dòng vốn đầu tư nước ngoài. Tính lũy kế đến tháng 03/2018, Bình Dương có đến 31 tỉ USD vốn FDI đăng ký, đứng thứ 2 toàn quốc chỉ sau TP.HCM, kéo theo hàng ngàn chuyên gia và lao động nước ngoài đến làm việc tại Bình Dương.

Theo báo cáo của CBRE, tính đến tháng 7/2017 có đến 8500 người nước ngoài đăng ký tạm trú trên tổng số hơn 15.000 người nước ngoài làm việc lâu dài tại các khu công nghiệp. Với nhu cầu nhà ở lớn, trong khi tại Bình Dương chỉ có 1-2 dự án trung cao cấp nhưng cũng không nằm ở vị trí trung tâm. Bởi vậy hàng nghìn chuyên gia tại các khu công nghiệp của huyện Thuận An, Dĩ An, thành phố Thủ Dầu Một phải mất cả giờ đồng hồ để di chuyển từ Bình Dương về TP. HCM để nghỉ ngơi. Chính bởi vậy dự án Compass One ra đời thực sự là nơi hoàn hảo dành cho chuyên gia, giới trẻ thành đạt.

Với tổng diện tích đất 5.467,9 m2 nhưng mật độ xây dựng khối tháp chỉ 38%, phần diện tích còn lại chủ yếu được đầu tư phát triển các tiện ích, dịch vụ… Compass One Dự án sẽ giúp cho giới chuyên gia thực sự có một không gian sống thoải mai.

Được biết Compass One có quy mô cao 21 tầng bao gồm 400 căn hộ chỉ cách Becamex Tower chỉ 5 phút đi bộ, khu vực được mệnh danh là “Phố Tây” của Bình Dương với giá đất đang được giao dịch lên đến cả trăm triệu đồng m2.

Phoi canh tong the du an

Compass One trở thành dự án đẳng cấp tại Thủ Dầu Một, Bình Dương

 Bà Nguyễn Vũ Thiên Diễm, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thiên Minh (Thien Minh Group), đơn vị hợp tác phát triển dự án Compass One, sự hình thành của dự án Compass One ở Thủ Dầu Một giống như sự kiện hoành tráng của dự án The EverRich 1 hay The Manor ở thị trường căn hộ cao cấp của TP.HCM cách đây 12 năm về trước. Thời điểm đó, mặc dù thị trường bất động sản TP.HCM phát triển khá mạnh nhưng suy nghĩ của người dân vẫn chưa quen với việc vào sinh sống trong những toà nhà căn hộ cao cấp, họ tập trung chủ yếu là ở nhà có đất riêng lẻ.

Nhưng với sự tiên phong của 2 dự án nêu trên, căn hộ được đầu tư bài bản và đầy đủ các tiện ích khiến khách hàng rất thích thú. Vì vậy, khi những dự án này tung ra thị trường đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới nhà giàu vào thời điểm căn hộ cao cấp tại nội thành còn rất khan hiếm. Bởi vậy đây không chỉ dành cho những người có nhu cầu để ở mà còn là cơ hội đầu tư vàng với giá trị gia tăng nhanh và tính thanh khoản rất cao. Nhà đầu tư cũng có thể mua dành để cho thuê khi lực lượng chuyên gia các khu công nghiệp Bình Dương ngày càng tăng trưởng mạnh.

Yên Trang

Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông

<!—->

CLIP HAY:

Video:Thanh niên phóng xe máy ngược chiều, nhào vào ôtô trên cầu Thanh Trì

Video: Quốc Cơ, Quốc Nghiệp trình diễn nguy hiểm trong Chung kết Got talent

Ly kỳ hành trình 50km truy đuổi xe bán tải gây tai nạn

Video: Thanh niên đi xe máy “cầm nhầm” thùng rác trên vỉa hè

Khang Điền liên tiếp nhận 4 giải thưởng quan trọng trong ngành BĐS Khang Điền liên tiếp nhận 4 giải thưởng quan trọng trong ngành BĐS
Năm Mậu Tuất, giới đầu tư BĐS chọn Nam Phú Quốc Năm Mậu Tuất, giới đầu tư BĐS chọn Nam Phú Quốc
Mở bán 2 siêu dự án BĐS tọa lạc tại Quảng Nam Mở bán 2 siêu dự án BĐS tọa lạc tại Quảng Nam
Hội Môi giới BĐS Việt Nam ra mắt tại Thanh Hóa Hội Môi giới BĐS Việt Nam ra mắt tại Thanh Hóa

Rate this post
,