Tháng Tư 21, 2018 admin

Cư dân căn hộ cao cấp được tuyên truyền PCCC

Tại đây, Phòng Cảnh sát PCCC Quận 8 đã tuyên truyền cho bà con cư dân tầm quan trọng của việc PCCC; cách phòng ngừa bằng việc cẩn thận với các thiết bị dễ gây cháy nổ ngay trong căn hộ và hướng dẫn thoát hiểm khi có sự cố xảy ra.

Nói về ý thức người dân khi ở chung cư, đồng chí Đỗ Thanh Tài (Phòng CS PCCC Quận 8) nhấn mạnh: “Chỉ cần một người bất cẩn thì cả ngàn người phải gánh nạn. Vì vậy, bà con phải hết sức cẩn thận”.

Sau hoạt động tuyên truyền, các bên đã tiến hành kiểm nghiệm thực tế hệ thống PCCC tại chung cư trước sự chứng kiến của cư dân. Trước đó, Ông Dương Văn Toàn – Phó Giám đốc Xây dựng của Phát Đạt cho biết, The EverRich Infinity cũng như tất cả các dự án khác của Phát Đạt đều trang bị đầy đủ hệ thống PCCC, trong đó có các hệ thống: Chữa cháy tự động; báo cháy tự động; hệ thống tạo áp, ngăn khối cầu thang và thang máy chữa cháy; hệ thống chống cháy lan, chiếu sáng khẩn cấp… và được các cơ quan Nhà nước thanh kiểm tra 6 lần/năm.

Được biết, sau sự cố Carina hồi cuối tháng 3, Ban Quản lý tòa nhà đã tiến hành kiểm tra toàn hệ thống, gửi văn bản và kiểm tra từng căn hộ để đảm bảo an toàn và trấn an cư dân.

The EverRich Infinity là dự án căn hộ cao cấp được phát triển cuối năm 2015 và đưa vào hoạt động từ năm 2017 do Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt làm chủ đầu tư, là dự án tạo tiếng vang mạnh mẽ trên thị trường với giải thưởng Dự án căn hộ cao cấp tốt nhất; Không gian sống chuẩn mực…

A.D

Theo Trí thức trẻ

,