Tháng Tám 20, 2018 admin

Đại gia 7x Quảng Ngãi có hơn 7.000 tỷ, giàu ‘vượt’ loạt tỷ phú đình đám là ai?

Trong danh sách top tỷ phú sàn chứng khoán Việt, bên cạnh những tên tuổi gạo cội về cả tuổi đời lẫn tuổi nghề, một doanh nhân 7x đang tự hào đứng ở vị trí top 8, với tổng tài sản trị giá hơn 7,6 nghìn tỷ đồng.

Doanh nhân này là ông Nguyễn Văn Đạt, cổ đông sáng lập và cũng là Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt (PDR).

Ông Đạt sinh năm 1970 tại Quảng Ngãi, đã có 30 năm kinh nghiệm quản lý trong nhiều ngành kinh doanh khác nhau như: kim khí điện máy, xuất nhập khẩu thiết bị máy móc, ô tô; vận tải tàu biển,… và đặc biệt có nhiều kinh nghiệm trong ngành kinh doanh bất động sản.

Theo giới thiệu trên trang web chính thức của công ty, ngành nghề kinh doanh chủ yếu là đầu tư phát triển các dự án bất động sản, khách sạn, resort cao cấp, nhà ở, căn hộ, biệt thự…

dai-gia-7x-quang-ngai-co-hon-7-nghin-ty-giau-co-vuot-loat-ty-phu-dinh-dam-la-ai

 Tổng tài sản trên sàn chứng khoán của ông Đạt là hơn 7,6 nghìn tỷ, giúp ông giữ vị trí thứ 8 trong top những người giàu nhất. 

Dưới sự lãnh đạo của ông Đạt, PDR đã không ngừng phát triển, đầu tư kinh doanh nhiều dự án bất động sản tại các thành phố trọng điểm, là một trong những công ty phát triển bất động sản hàng đầu hiện nay.

Từ năm 2004, công ty lần đầu bước vào lĩnh vực bất động sản với việc hợp tác đầu tư thực hiện các dự án tại khu dân cư Trung Sơn-Bình Chánh; Dự án khu căn hộ Sao Mai tại Quận 5, TP.HCM. Năm 2005, PDR khởi công xây dựng Dự án The EverRich 1 tại Quận 11, TP.HCM, với  vốn đầu  tư 1.100 tỷ đồng, bao gồm 2 toà tháp cao 25 tầng, có 5 tầng TTTM, 300 căn hộ cao cấp và 50 văn phòng. Từ đây hình ảnh của công ty gắn liền với thương hiệu The EverRich, với những dự án như The EverRich 2, The EverRich 3, The EverRich Infinity.

Rate this post
,