Tháng Một 3, 2018 admin

Dự án The EverRich Infinity trao sổ đỏ cho cư dân

Ngày 30/12/2017 Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt cho biết sẽ trao sổ đỏ cho cư dân dự án The EverRich Infinity tại 290 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP.HCM.

Nằm trong chuỗi dự án mang thương hiệu The EverRich của Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt, The EverRich Infinity (290 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5) được giới chuyên gia đánh giá là dự án căn hộ cao cấp hiếm hoi ở khu vực này thời điểm hiện nay.

vietnamnetÔng Nguyễn Tấn Danh – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Cố vấn Điều hành trong buổi Lễ trao sổ cho cư dân The EverRich Infinity

Ông Nguyễn Tấn Danh – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Cố vấn Điều hành Công ty Phát Đạt chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng tự hào rằng The EverRich Infinity là dự án đầu tiên và có thể là duy nhất tại Việt Nam mà từ lúc bắt đầu chính thức công bố cho đến lúc bàn giao sổ đỏ chỉ là hai năm, từ tháng 12/2015 đến tháng 12/2017.”

Với quỹ đất eo hẹp ở khu vực trung tâm thành phố, The EverRich Infinity có diện tích lên tới hơn 8,000m2, nằm ngay giữa Quận 5, là nơi có nhiều con phố thương mại sầm uất bậc nhất của TP.HCM. Đây cũng được xem là khu vực “Tứ giác vàng” khi tiếp giáp với các Quận 1, Quận 3, Quận 5 và Quận 10.

Trong vòng bán kính từ 1 – 2km, cư dân dự án dễ dàng kết nối với hệ thống trường học danh tiếng (Đại học Sư phạm TP.HCM, Đại học Sài Gòn, Trường chuyên Lê Hồng Phong), bệnh viện (Đại học Y Dược, Từ Dũ, Răng Hàm Mặt), trung tâm thương mại và giải trí (NowZone, An Đông, Parkson Hùng Vương).

Vũ Minh

Rate this post
,