Tháng Bảy 14, 2017 admin

Hành trình khẳng định vị thế của Phát Đạt trong lĩnh vực bất động sản

Chất lượng và uy tín làm nên thương hiệu vững vàng

Ngay những ngày đầu thành lập từ 2004, ông chủ của Phát Đạt, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Đạt đã xác định “Uy tín làm nên chất lượng” là mấu chốt quan trọng để tạo dựng thành công. Bởi lẽ, với phân khúc cao cấp, cái khách hàng cần không đơn thuần là một ngôi nhà khang trang, thiết kế bắt mắt, mà đó còn là nơi để họ trải nghiệm, hưởng thụ cuộc sống an yên, sống xanh, sống sang và giao hòa với thiên nhiên.

Vì thế, không ít lần thợ thi công chứng kiến ông chủ Phát Đạt đi thăm công trình và yêu cầu đập đi xây lại một số chi tiết, vì chất lượng thi công chưa đạt chuẩn đặt ra. Làm thế, chi phí sẽ bị đội lên, nhưng khách hàng sẽ hài lòng với tổ ấm gia đình, nơi nuôi dưỡng cuộc sống và những ước mơ lâu dài.

Thành quả cho sự bền bỉ, nhiệt tâm của lãnh đạo Phát Đạt là thành công của một loạt dự án đã và đang triển khai trong thời gian vừa qua như The EverRich 1, The EverRich Infinity hay mới nhất là Millenium. Cả 3 dự án này đều được quan tâm đặc biệt từ khách hàng, bởi sở hữu những nét nổi bật từ vị trí, thiết kế đến chất lượng thi công lại được quản lý từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Mỗi dự án là một công trình

The EverRich Infinity (ra mắt tháng 12/2015) nằm ngay mặt tiền đường An Dương Vương thuộc trung tâm Quận 5. Dự án này xây dựng theo mô hình khép kín của một resort 5 sao với nhiều tiện tích cao cấp đáp ứng nhu cầu nghĩ dưỡng ngay giữa phố thị. 99% trên tổng số 439 căn hộ và văn phòng ở đây đã giao dịch thành công ngay từ khi đưa ra thị trường, chỉ còn 37 căn hộ và 7 căn office-tel là bán dần trong hơn 1 năm qua.

Trước đó, sức tiêu thụ nhanh chóng cũng đã diễn ra tại The EverRich 1 tọa lạc tại giao lộ Lê Đại Hành – 3/2, dự án đầu tiên được Phát Đạt triển khai thành công, đánh dấu bước gia nhập vào những tên tuổi phát triển bất động sản cao cấp tại TP.HCM, và tạo nên thương hiệu The EverRich thịnh vượng trường tồn.

Mới nhất, ngày 2/6/2017, The EverRich Infinity đã được vinh danh tại Giải thưởng bất động sản Việt Nam 2017 (Vietnam Property Awards 2017) do Tập đoàn truyền thông PropertyGuru tổ chức với hạng mục giải Best High End Condo Development (Dự án căn hộ cao cấp tốt nhất).

Nhân hòa – giá trị sống của con người

Một lần nữa, khái niệm nhân hòa tiếp tục được chủ đầu tư này nhấn mạnh và kỳ vọng sẽ trở thành dấu ấn tiếp theo của thị trường bất động sản cao cấp tại Tp.HCM với dự án mang tên Millennium. Dự án này tọa lạc tại 132 Bến Vân Đồn, phường 6, quận 4 được phát triển bởi liên doanh giữa Phát Đạt và Thảo Điền Investment.

Với mục tiêu sáng tạo ra những chuẩn mực sống mới, vừa thích hợp sinh hoạt và làm việc, lại gắn kết cộng đồng, Phát Đạt đã chi gần 1.500 tỷ đồng, thuê Công ty TNHH Veritas Architects thiết kế Landscape, Công ty TNHH PTW Việt Nam thiết kế nội thất và kiến trúc toàn dự án thành một resort “2 in 1” tiện nghi. Nơi đây, hội tụ đầy đủ cả sự hiện đại, năng động nhưng nhẹ nhàng, tinh tế, nhiều nét khác biệt, hoà điệu cùng thiên nhiên để tạo nên sự nổi bật.

Phát biểu trong lễ vinh danh “Á quân” cho hai hạng mục Best Retail Development và Best High End Condo Development, tại Vietnam Property Awards 2017 do Tổ chức BCI Asia tổ chức, ông Nguyễn Tấn Danh, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Cố vấn Điều hành Phát Đạt chia sẻ: “Millenium là sản phẩm kế thừa chuỗi tinh túy từ chuỗi The EverRich 1 và The EverRich Infinity, hướng đến việc kiến tạo không gian sống sang trọng, đẳng cấp. Điều đó thể hiện ngay từ công đoạn chọn vị trí, nghiên cứu, thiết kế, đến quá trình xây dựng sản phẩm và thương hiệu”.

Hạ tầng – chân kiềng chắc chắn của Phát Đạt

Hiện, Phát Đạt đang lên khai kế hoach phát triển các dự án quy mô khác. Cụ thể, triển khai dự án tại 257 Trần Hưng Đạo rộng 2.342 m2 và 3 – 3Bis, Phan Văn Đạt có diện tích khoảng 902 m2.

Thực hiện các dự án hợp tác công tư với Nhà nước. Ở lĩnh vực này, dự án cầu Mỹ Lợi với giá trị đầu tư ban đầu 1.500 tỷ đồng như là bước khởi đầu. Cầu Mỹ Lợi được xem là chìa khóa mở ra những cơ hội lớn trong phát triển kinh tế – xã hội của thị xã Gò Công nói riêng và các địa phương lân cận nói chung. Dù là lĩnh vực mới nhưng Phát Đạt và các đối tác đã hoàn tất công trình theo đúng tiến độ, đúng chất lượng, minh chứng rõ nét năng lực, cũng như xác lập vị thế của Phát Đạt trong lĩnh vực hạ tầng.

Tiếp đó, Phát Đạt hợp tác đầu tư với Tổng Công ty Đền bù Giải tỏa đã hoàn thiện các thủ tục pháp lý và bắt đầu triển khai xây dựng dự án BT đầu tư xây dựng mới Trung tâm Thể dục thể thao Phan Đình Phùng (số 8, Võ Văn Tần, Quận 3) trong năm 2017. Trong năm 2018, thực hiện dự án cầu Thủ Thiêm 4 nối khu đô thị Thủ Thiêm và đường Nguyễn Văn Linh (Quận 7) có trị giá hơn 5.000 tỷ đồng.

Với kế hoạch đầu tư cụ thể, quỹ đất đẹp là tiền đề thuận lợi cho mục tiêu tăng trưởng, phát triển bền vững trong những năm tiếp theo của doanh nghiệp cũng như dần khẳng định thương hiệu Phát Đạt trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Rate this post
,