Theo thỏa thuận ký kết, 05 đại lý sẽ trở nên đại lý F1 và tham gia cung cấp dự án gồm: GM Holdings, Trust Real, An Vượng Land, TNB và công ty TNHH đầu tư du lịch Ngọc Lan. Đây đều là những công ty mang uy tín trên thị trường, đã với kinh nghiệm cung cấp nhiều dự án lớn và hợp tác chiến lược cộng đa dạng tập đoàn bất động sản sở hữu tiếng. Thông qua lễ ký kết, Đông Dương Nha Trang cũng như những đối tác kỳ vọng sẽ đưa Imperium Town Nha Trang tới sắp hơn sở hữu các người dùng đang tìm kiếm nơi an cư xuất sắc, cũng như cơ hội đầu tư bền vững tại thành phố biển này.

Imperium Nha Trang là dự án nhà ở cao cấp gồm 41 căn nhà ngay lập tức kề và chung cư 39 tầng với 561 căn hộ. Dự án được xây dựng trên tổng dung tích xây dựng 10.168m2, tọa lạc tại vị trí đắc địa ở số 16 đường Phước Long, thuộc khu vực dân cư đông đúc phía Nam thành phố Nha Trang. Từ dự án, cư dân với thể dễ dàng chuyển động tới những địa điểm trung tâm thành phố như biển Trần Phú (800m), đối diện chợ Bình Tân trong tương lai sẽ được quy hoạch nâng cấp trở nên trung tâm thương mại to, bệnh viện Vinmec (2km) cùng hệ thống các trường tiểu học, cấp 2 và cấp 3…

không chỉ có vị trí đắc địa, Imperium Town Nha Trang còn có hệ thống tiện ích rộng rãi gồm: 3 tầng trung tâm thương mại, phòng Gym, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi trẻ em, Sky Bar và hồ bơi vô cực, phòng y tế, nhà trẻ…, đáp ứng tất cả nhu cầu sinh hoạt, nghỉ dưỡng và mua mua cư dân.

IFrame

bên cạnh đấy, chủ đầu tư cũng chú trọng tối đa vào việc tạo dựng dung tích sống tuyệt vời, trong lành cho toàn bộ cư dân thông qua việc tận dụng mật độ xây dựng cho khoảng xanh, bề ngoài căn hộ được hợp lý để hấp thụ nguồn sáng ngẫu nhiên với lợi cho sức khỏe.

Imperium Town Nha Trang cũng mang đến rộng rãi lựa tìm cho khách hàng với phổ biến những cái hình từ 1-3 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ + 1 và Penthouse với không gian dao động từ 43,9m2 tới 138,9m2. Ngoài ra, tính pháp lý cũng là một ưu điểm lớn khi dự án đã được hình thành đơn vị ở, có sổ hồng toàn bộ khi bàn giao căn hộ cho người dùng.

Tại lễ ký kết đại lý chiến lược, đại diện nhà hàng CP đầu tư xây dựng Đông Dương, ông Nguyễn Minh Trí – Chủ tịch HĐQT doanh nghiệp cổ phần đầu tư xây dựng Đông Dương Nha Trang chia sẻ: “sở hữu sự nghiên cứu, lựa chọn và cân nói cẩn thận, chúng tôi cũng như các đối tác chiến lược tin tưởng Imperium Town Nha Trang sẽ tạo được dấu ấn mới mẻ trên thị trường, trở nên một điểm đến hấp dẫn đối sở hữu những các bạn mang nhu cầu tìm kiếm căn hộ cao cấp để nghỉ dưỡng, an cư hay đầu tư sinh lời tại Nha Trang. Bằng kinh nghiệm cũng như sự nhạy bén, am hiểu thị trường, chúng tôi tin rằng những đối tác phân phối dự án sẽ là cầu nối đưa Imperium Town Nha Trang tới sắp mang các bạn, góp phần làm cho cần thành công cho dự án”.

cùng có Đông Dương Nha Trang, những đại diện và giám đốc những đại lý phân phối tham gia sự kiện ký kết đánh giá cao về tiềm năng của dự án, cũng như tìm mọi cách và cam kết của chủ đầu tư dành cho dự án, qua ấy đặt niềm tin lớn về khả năng thành công của dự án trên thị trường Nha Trang. công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Đông Dương Nha Trang

siêu thị Cổ phần Đầu tư Xây dựng Đông Dương Nha Trang là công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và lớn mạnh bất động sản tại Nha Trang. Với đội ngũ nhân sự giàu chất lượng, mang kinh nghiệm và năng lực chuyên môn cao, Đông Dương Nha Trang hướng tới trở nên siêu thị bất động sản hàng đầu trên thị trường, đem lại những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu cho mọi đối tượng người mua. Đông Dương Nha Trang hiện đang vững mạnh dự án Imperium Town Nha Trang, tổ hợp nhà ở cao cấp gồm chung cư và nhà liền kề với hệ thống tiện ích được đầu tư bài bản, chu đáo được kỳ vọng sẽ phát triển thành điểm sáng mới tại khu vực phía Nam Nha Trang.