Tháng Năm 29, 2018 admin

Khách hàng an cư, nhân viên an tâm coi công ty là nhà

Đối thoại với nhân viên từ bữa ăn sáng định kỳ

Gọi là “đối thoại” nhưng buổi gặp gỡ đầu tuần tại Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt rất ấm cúng, thân mật. Nếu có mặt ở Phát Đạt lần đầu, người ngoài sẽ ngạc nhiên bởi đây là bữa ăn sáng được tổ chức vào thứ hai mỗi tuần ngay tại sảnh chính của công ty.

Cũng ở đây, Hội đồng quản trị (HĐQT), Ban Tổng Giám đốc (TGĐ) đã lựa chọn một cách tiếp cận gần gũi hơn với đội ngũ nhân viên của mình. Nhân viên từng phòng ban được sắp xếp luân phiên ngồi cùng bàn với các lãnh đạo, tạo cơ hội để lắng nghe, thấu hiểu tính cách cũng như đề xuất góp ý, sáng kiến trong công việc. Đôi khi, một câu hỏi thăm, quan tâm rất nhỏ của vị Chủ tịch HĐQT, TGĐ Nguyễn Văn Đạt cũng tạo động lực để nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

Trải qua nhiều thăng trầm và đưa Phát Đạt vào Top 10 Nhà phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam như hôm nay, ông Đạt nổi tiếng trong thương trường là người uy tín, bộc trực, thẳng thắn. Ít ai biết, ông cũng là người sống rất tình nghĩa, quan tâm tới đời sống và môi trường làm việc của nhân viên.

Bữa ăn sáng đầu tuần, Phó TGĐ Xây dựng Phạm Trọng Hòa thân mật kể về ngày tháng cũ lênh đênh trên biển, buổi đầu chập chững nghề kỹ sư hay những năm làm công tác giảng dạy ở trường Đại học Xây dựng Hà Nội. Câu chuyện nhẹ nhàng, người nghe càng cảm phục và tự nhủ phải quyết tâm học hỏi, phấn đấu.

Ông cũng chính là người nắm trong tay hàng loạt dự án tầm cỡ của Phát Đạt như Millennium, The EverRich 3, The EverRich Infinity… Trên thị trường bất động sản, chuỗi dự án này đã ghi dấu Phát Đạt là chủ đầu tư hàng đầu, mang đến cho khách hàng những dự án căn hộ cao cấp đáng sống.

Phát triển bản thân được ưu tiên hàng đầu

Bữa ăn sáng hàng tuần là một trong các hoạt động nhằm xây dựng môi trường làm việc tích cực. Định hướng phát triển công ty gắn liền với sự phát triển cá nhân, Phát Đạt không ngừng đổi mới và phát huy chính sách nhân sự.

Khách hàng an cư, nhân viên an tâm coi công ty là nhà - Ảnh 1.

Chị em phụ nữ Phát Đạt được tổ chức họp mặt mừng ngày 08/03.

Điều này thể hiện rất rõ quyết tâm của ban lãnh đạo. Trầm ổn, ôn tồn và sâu sắc, ngữ khí của vị Cố vấn Điều hành Trần Thị Hường toát lên phong thái của một “nội tướng” gắn bó lâu năm. Ở người phụ nữ này, bản lĩnh chèo chống và trăn trở về một thế hệ kế nhiệm luôn thường trực: “Chúng ta cần những lớp người trẻ dám xông pha, sẵn sàng học hỏi để đưa Phát Đạt đi xa hơn nữa!”

Để làm được điều đó, bên cạnh chính sách thu hút nhân tài – tuyển chọn nguồn lực chất lượng, Phát Đạt còn chú trọng chế độ đãi ngộ.

Nhiều năm qua, doanh nghiệp này bồi dưỡng nhân viên bằng cách tăng lương – thưởng, du lịch nước ngoài, mua căn hộ với giá ưu đãi, tổ chức những chuyến tham quan thực tế kết hợp học tập,… Học nhiều, biết rộng, áp dụng vào công việc góp phần nâng cao năng lực nhân viên, gián tiếp nâng cao năng lực cạnh tranh và vị thế của Phát Đạt trên thị trường.

Khách hàng an cư, nhân viên an tâm coi công ty là nhà - Ảnh 2.

Hoạt động Teambuilding tại Thái Lan (2017) kết nối toàn thành viên công ty.

Bây giờ đến Phát Đạt, người ta không chỉ biết đến một doanh nghiệp lớn mạnh trong ngành bất động sản. Người ta còn thấy nhân viên ở đây mang văn hóa công ty đặc thù.

Đơn cử như bữa ăn sáng toàn công ty, bên cạnh các nhà tài trợ chính, người đi muộn sẽ “đồng tài trợ” cho bữa ăn sáng. Đó là tinh thần tập thể, tính kỷ luật – đúng giờ, sự tôn trọng và có trách nhiệm.

Tiếp nối những thành công đã có, trong năm 2018, doanh nghiệp này sẽ nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và môi trường làm việc phù hợp với định hướng phát triển bền vững. Nhìn những gì Phát Đạt đã và đang tích cực xây dựng, có thể thấy, cái đích Top Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất mà doanh nghiệp này phấn đấu sẽ không còn xa nữa.

Rate this post
,