Tháng Bảy 11, 2017 admin

Khám phá điều tuyệt vời từ dự án Bella Villa

Dự án Bella Villa của tập đoàn Trần Anh Group là một chú ngựa dẫn đầu trong khu vực bất động sản Tây Bắc Sài Gòn. Với quy mô lên đến hơn 90.000 m2, Bella Villa đã định hình thành một khu dân cư cao cấp với lối sống tiện nghi, sang trọng.

Dự án Bella Villa Đức Hòa – Tiêu chuẩn 5*

Cùng khám phá những điều tuyệt vời từ dự án Bella Villa nhé

Được xây trên trung tâm Đức Hòa tại tỉnh Long An, đây là khu vực phát triển mạnh nhất phía Tây Bắc SG. Được thiết kế hết sức độc đáo với sự kết hợp của phong cách Châu Âu và nét hoang sơ, dân dã của sông nước miền Tây. Cùng khám phá những điều tuyệt vời từ dự án Bella Villa nhé.

Vị trí giao thông thuận lợi của nhà phố Bella Villa

Dự án Bella Villa nằm sát trên trục đường thương mại của tỉnh lộ 824, do đây là đường nối liền với quốc lộ 1A nên sẽ dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận của thành phố như quận 5, 6, Bình Tân.

Dự án Bella Villa nằm sát trên trục đường thương mại của tỉnh lộ 824

Nếu như bạn muốn sống ở nơi có không khí thoáng đãng, không bị ảnh hưởng khói bụi hay kẹt xe, thì dự án bella villa Long An sẽ là lựa chọn vô cùng thông minh.

Tiện ích trong mơ của Bella Villa Đức Hòa

Tiện ích trong mơ của bella villa Đức Hòa

Được chia thành 6 khu vực khác nhau, trong đó là khu nhà ở với các căn hộ tiếp giáp trực tiếp với đường và khu vực cây xanh, tạo không gian thoáng đãng. Và khu vực Club House với 17 tiện ích mà bạn chỉ có thể tận hưởng ở những nơi cao cấp, điển hình như:

– Khu Yoga dưỡng sinh.

– Vườn thiên tuế

– Mini Mart

– Công viên Kid Park cho bé

– Khu vực shopping

– Hồ bơi tràn bờ

…Và còn hơn 10 tiện ích khác đang đợi bạn khám phá tại Dự án Bella Villa

Đầu tư vào dự án Bella Villa Long An là quyết định thông minh

Hệ thống cơ sở hạ tầng chất lượng và những tiện ích tuyệt vời, đồng thời còn nằm ở vị trí đắc địa, các nhà kinh tế đã dự đoán  Bella Villa sau khi hoàn thiện sẽ sinh lợi đến hơn 45%.

Đầu tư vào dự án Bella Villa Long An là quyết định thông minh

Trần Anh Group còn hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc thanh toán linh hoạt và nhiều ưu đãi đặc biệt từ dự án nhà phố Bella Villa như:

  • Thanh toán 30%, khách hàng nhận đất xây dựng ngay
  • Hỗ trợ trả góp 0% trong 24 tháng.
  • Thanh toán 55% sẽ chiết khấu 3%
  • Thanh toán 95% được chiết khấu 6%

Đặc biệt, khách hàng sẽ được tặng 2 CHỈ VÀNG và giấy phép xây dựng

Ngoài ra còn rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác đến từ Trần Anh Group. Nếu như bạn muốn tìm một nơi an cư lạc nghiệp thì Dự án Bella Villa sẽ là một quyết định vô cùng sáng suốt.