Tháng Ba 12, 2021 admin

La Partenza lừa đảo hay không, thông tin về La Partenza lừa đảo

Dự án La Partenza lừa đảo hay không là vấn đề nhiều người quan tâm

La Partenza lừa đảo đang là một vấn đề mà nhiều người cực kỳ quan tâm, khi mà dự án đang mở bán và có được rất nhiều người đến hỏi mua.

Dự án La Partenza lừa đảo hay không là vấn đề nhiều người quan tâm

Dự án La Partenza lừa đảo hay không là vấn đề nhiều người quan tâm

La Partenza lừa đảo khách hàng như thế nào?

La Partenza là dự án đặc biệt vì cái tên mang hàm nghĩa theo tiếng Ý “an cư lạc nghiệp – La Partenza”. Dự án có 3 toà tháp: tháp Vesta, Alba và Fortuna. Tại tháp Vesta, tòa tháp sở hữu view đẹp nhất vì gần như 95% đều nhìn ra sông.

Với thế hệ trẻ 8x và 9x tính cách trẻ trung, năng động, sống xanh và sống sành theo phong cách thời thượng, nhưng chỉ với nguồn tiền tích lũy vừa phải. Khách hàng được chủ đầu tư là công ty Khải Minh Land hỗ trợ ngân hàng lên đến 70% cùng các chính sách thanh toán siêu linh hoạt và mức giá “chào sân” cực ấn tượng, khiến không ít gia đình trẻ chọn đây là nơi sinh hoạt trong tương lai.

Tiện nghi cực nhiều như hồ bơi, sky garden, công viên ven sông, Club House 3.000 m2 sang trọng, thời thượng đã tạo dựng chuẩn sống xanh, đích thực với môi trường sống ổn định, kết hợp cùng tầm nhìn ra hướng sông đã giúp gắn kết con người cùng với thiên nhiên, thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng tại gia suốt 365 ngày.

365 ngày nghỉ dưỡng tại khu nhà ở theo phong cách resort

365 ngày nghỉ dưỡng tại khu nhà ở theo phong cách resort

Nếu La Partenza lừa đảo thì chuyện gì sẽ xảy ra?

Các tiện ích theo “lối chơi” thời thượng tại Nam Sài Gòn tất cả được gói gọn lại chỉ trong dự án La Partenza, khách hàng được đọc sách giải trí tại thư viện sách coffee, gallery và không gian sáng tạo.

La Partenza lừa đảo ? Điều này là có thật?

La Partenza lừa đảo ? Điều này là có thật?

Mặt tiền đường Lê Văn Lương là vị trí chiến lược kết nối vùng tương lai của Nam Sài Gòn, kề cận 2 đại đô thị Phú Mỹ Hưng và Zeitgeist, hạ tầng giao thông – tiện ích đồng bộ, hiện đại theo chuẩn quốc tế. Đặc biệt, huyện Nhà Bè sắp lên quận, giá đất lại tiếp tục nóng sốt. Chưa hết, dự án hầm chui tại nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ với vốn đầu tư hơn 830 tỷ đồng đã khởi công, dự kiến kết thúc năm 2021 sẽ làm cho giá đất khó mà hạ nhiệt xuống. Đó là những lý do giúp dự án La Partenza như “hổ mọc thêm cánh”.

Đặc biệt căn hộ La Partenza thỏa mãn nhu cầu nhà ở thiết thực của đa số gia đình trẻ, mức giá cạnh tranh chỉ 500 triệu đồng (30%) giá trị đến khi nhận nhà. “Tấm thẻ cư dân xanh” tại Lê Văn Lương, view sông gió mát, mỗi người sống tại La Partenza đều được tái tạo lại nguồn năng lượng tích cực sau mỗi ngày làm việc vất vả.

Cuộc sống càng hiện đại, kinh tế ngày càng đi lên đòi hỏi mỗi người cần phải chuẩn bị đầy đủ vật chất, tinh thần phong phú và sự thăng hoa trong cuộc sống. Với những khát khao chính đáng, khẳng định chất sống riêng cá tính và đẳng cấp, La Partenza tự hào là món quà mang đầy ý nghĩa và giá trị nhân văn tặng đến mỗi người khách hàng của La Partenza.

Rate this post