Tháng Bảy 20, 2017 admin

“Một doanh nghiệp thành công không chỉ nghĩ đến kết quả kinh doanh”

Trên thị trường bất động sản TP.HCM, thành công đầu tiên của CTCP Phát triển Bất động sản Phát Đạt (PDR) được ghi dấu bởi dự án căn hộ cao cấp The EverRich 1 tại Giao lộ Lê Đại Hành đường 3/2.

Cuối năm 2015, Phát Đạt tiếp tục ra mắt The EverRich Infinity được đánh giá là dự án nổi bật của khu trung tâm Quận 5.

Dự án tọa lạc tại 290 An Dương Vương, sở hữu mô hình khép kín của một resort 5 sao, nhiều tiện ích độc đáo như khu hồ bơi tràn trên không có hệ thống điều hòa nhiệt độ nước đầu tiên tại TP.HCM. Dự án đã tiến hành bàn giao căn hộ cho khách hàng vào tháng 11/2016.

Phát Đạt còn có khu căn hộ Millennium tại 132 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4 được phát triển bởi liên doanh giữa Phát Đạt và Thảo Điền Investment. Tiện ích ở Millennium được đánh giá cao với hồ nước cảnh quan, phòng gym, hồ bơi, shophouse, thác nước cảnh quan, khu thư giãn ngoài trời, BBQ, khu vui chơi trẻ em, lối vào Office-tel, sân vườn nội bộ… 

Bên cạnh triển khai những dự án lớn trên quỹ đất hiện có, Phát Đạt tập trung phát triển các dự án có quỹ đất sạch và giá trị tại khu trung tâm TP.HCM. Trong khi các doanh nghiệp bất động sản lo thiếu quỹ đất phát triển thì Phát Đạt tự tin là những doanh nghiệp sẵn quỹ đất giá trị cao, không lo mất giá theo thị trường.

Trong giai đoạn quỹ đất trung tâm đang trở nên khan hiếm thì Phát Đạt lại chuẩn bị xây dựng các dự án ngay tại những vị trí vàng mà không phải chủ đầu tư nào cũng dễ dàng có được như 255 Trần Hưng Đạo có diện tích 2.342 m2 và 3 – 3Bis, Phan Văn Đạt có diện tích khoảng 902 m2.

Phát Đạt là một trong những nhà phát triển dự án bất động sản hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực hợp tác công tư với Nhà nước. Được biết dự án BT đầu tư xây dựng mới Trung tâm TDTT Phan Đình Phùng (số 8, Võ Văn Tần, Quận 3) do Phát Đạt hợp tác đầu tư với Tổng Công ty Đền bù Giải tỏa đã hoàn thiện các thủ tục pháp lý và bắt đầu triển khai xây dựng trong năm 2017.

Kế hoạch trong năm 2018 của Phát Đạt sẽ thực hiện dự án cầu Thủ Thiêm 4 nối Khu đô thị Thủ Thiêm (Quận 2) và đường Nguyễn Văn Linh (Quận 7) có trị giá hơn 5.000 tỷ đồng.

Như vậy, với định hướng chiến lược nói trên, Phát Đạt đã sẵn sàng cho mục tiêu tăng trưởng, phát triển bền vững trong những năm tiếp theo và khẳng định thương hiệu Phát Đạt từng bước chiếm lĩnh vị thế quan trọng trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Bên cạnh đó, Phát Đạt là một trong số doanh nghiệp có sự gắn kết mạnh mẽ trong các hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc. Từ những buổi ăn sáng đầu tuần luôn được duy trì thành truyền thống văn hóa đặc trưng, mà ý nghĩa của việc này đơn giản là để tất cả nhân viên trong công ty có thể biết mặt nhau, trò chuyện thân thiết cũng như để Ban lãnh đạo lắng nghe từng nhân viên của mình, lắng nghe là điều cần thiết để tạo dựng sự liên kết mà qua đó giúp Ban lãnh đạo và toàn bộ nhân viên có được sự thấu hiểu trong cách làm việc.

Những sự kiện cộng đồng không được truyền thông rộng rãi mà tiến hành trong thầm lặng, những nghĩa cử cao đẹp trong từng hành động thiện nguyện cũng như trái tim luôn hướng về đồng bào quê hương miền Trung của Chủ tịch HĐQT – TGĐ PDR ông Nguyễn Văn Đạt cho thấy, một chủ doanh nghiệp đặt cái tâm vào từng hành động của mình, kể cả trong kinh doanh hay là hoạt động nhân đạo.

Ông Đạt từng chia sẻ “Một doanh nghiệp thành công không chỉ nghĩ đến kết quả kinh doanh, đời sống của nhân viên mà còn phải gắn liền với trách nhiệm xã hội”. Đó chính là giá trị, sứ mệnh mà Ban lãnh đạo Phát Đạt  luôn theo đuổi, nhằm xây dựng và duy trì sự phát triển bền vững về mọi mặt.

 

Rate this post
,