Tháng Tám 14, 2018 admin

Nhà đầu tư ngoại Alpha King gia nhập thị trường bất động sản Việt

Luôn hoạt động theo phương châm “không ngừng kiến tạo”, Tập đoàn Alpha King cùng những công trình kiến trúc sáng tạo đã khẳng định cách dẫn đầu là tái định nghĩa những điều có thể.

Đến Việt Nam và trước hết là Sài Gòn, tập đoàn chủ nhân của giải thưởng Rồng Vàng 2018 quyết tâm thay đổi hình ảnh đường chân trời của thành phố bằng những dự án hiện đại, mang tính nghệ thuật cao, giúp đưa tên tuổi Việt Nam vào bản đồ kiến trúc thế giới.

Nha dau tu ngoai Alpha King gia nhap thi truong bat dong san Viet hinh anh 1
NTK Sĩ Hoàng và Giám đốc sáng tạo Dũng Yoko có mặt tại sự kiện ra mắt thương hiệu Alpha King tại Việt Nam cùng ông Jimmy Chan, CEO của Tập đoàn Alpha King.

Sự kiện ra mắt tại Việt Nam của Alpha King khắc hoạ rõ nét khát vọng cũng như triết lý kinh doanh của tập đoàn vừa “bội thu” ở giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2018 với 4 giải nhất và được vinh danh ở 13 hạng mục. Không gian mái vòm cùng màn trình chiếu ánh sáng trên màn chiếu vòm 360 độ mang đến cho khách mời cảm giác như bước vào thế giới tương lai.

“Câu chuyện” của Alpha King được kể một cách sống động bằng công nghệ mapping hiện đại, mang đến bữa đại tiệc âm thanh, ánh sáng thiết đãi các giác quan của khách mời. Khi câu chuyện thương hiệu khép lại, các nhà đầu tư không khỏi háo hức được tham quan hay sở hữu một trong những công trình kiến trúc đi trước thời đại này.

Nha dau tu ngoai Alpha King gia nhap thi truong bat dong san Viet hinh anh 2
Ông Jimmy Chan, CEO của Alpha King chia sẻ cùng quan khách về tầm nhìn của Alpha King trong việc làm thay đổi cảnh quan đường chân trời thành phố.

Trong không gian đậm chất sáng tạo, các nhà đầu tư lớn trong lĩnh vực bất động sản đã có dịp hội ngộ và chia sẻ kinh nghiệm, tiềm năng về các dự án cao cấp, nằm ở những vị trí đắc địa của Alpha King.

Những dự án đạt giải thưởng của Alpha King thu hút được sự chú ý của nhà đầu tư là cao ốc văn phòng Alpha Town 35 tầng, hứa hẹn đặt lại chuẩn mực về một không gian làm việc sáng tạo; hay Alpha City – khu phức hợp trung tâm mua sắm và căn hộ kiểu mẫu cao cấp toạ lạc ngay trung tâm quận 1.

Quy tụ những bộ óc ưu việt từ các quốc gia, Alpha King kết hợp được công nghệ và kiến trúc trong từng công trình; đồng thời yếu tố giá trị văn hoá tinh hoa cũng được đề cao. Điển hình là Alpha Town được phác thảo theo hình ảnh tà áo dài truyền thống Việt Nam; còn Alpha City lấy cảm hứng từ nghệ thuật đường phố Sài Gòn và kiến trúc nhà ống. Mỗi dự án của Alpha King là một dấu ấn gợi nhớ lịch sử và văn hoá tinh hoa của Sài Gòn trên nhiều góc độ, theo phong cách hiện đại đậm tính nghệ thuật.

Nha dau tu ngoai Alpha King gia nhap thi truong bat dong san Viet hinh anh 3
Ông Jimmy Cham, CEO của Alpha King trao đổi cùng khách mời về dự án Alpha Town và Alpha City sắp ra mắt trong thời gian tới tại Việt Nam.

Luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu, các công trình của Alpha King đều được áp dụng công nghệ tối tân bậc nhất trong lĩnh vực xây dựng để mang đến cho người cuộc sống thoải mái và an toàn nhất. Mô hình thông tin xây dưng BIM được áp dụng trong quản lý cơ sở hạ tầng và đo lường độ an toàn. Giải pháp toà nhà thông minh SMART giúp khách hàng tương tác với ngôi nhà của họ qua smartphone, làm nên nét đột phá trong công năng của các công trình.

Sự kiện khai trương của Alpha King tại Việt Nam không chỉ mang đến sự choáng ngợp và cảm giác mãn nhãn cho các khách mời qua các tiết mục trình diễn âm thanh, ánh sáng mà còn mang đến sự háo hức cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm những dự án khác biệt. Có lẽ những người yêu Sài Gòn cũng bắt đầu mường tượng ra một đường chân trời mới với những toà kiến trúc mang tính biểu tượng của thành phố.

Rate this post
, ,