Tháng Ba 28, 2018 admin

Nhân sự đã giải bài toán phát triển cho Phát Đạt năm 2017

Cú hích tăng trưởng 2017

Theo báo cáo tài chính năm 2017, lợi nhuận sau thuế là 440 tỷ đồng, tăng trưởng 81% so với năm 2016. Cũng trong năm 2017, Phát Đạt đã hoàn thành việc bàn giao căn hộ dự án The EverRich Infinity tại đường An Dương Vương, quận 5. Cũng trong năm này, Phát Đạt đã cất nóc dự án trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ Millennium tại quận 4 và dự kiến bàn giao nhà trong năm 2018.

Trong chiến lược năm 2018, đơn vị này cũng tiết lộ là sẽ đưa ra thị trường các dự án mang lại dòng tiền, chẳng hạn, Dự án The EverRich 3: các lô đất nền của khu biệt thự đã hoàn thành, được đưa ra bán hồi cuối năm 2017; Dự án The EverRich Infinity đã hoàn thành và tiến hành bàn giao cho khách theo tiến độ.

Ông Nguyễn Văn Đạt – Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Phát Đạt cho biết, công ty đạt được thành công như hiện tại nhờ sự bền bỉ, kiên định theo một hướng phát triển đó là lấy nhân viên làm cốt lõi. Đó cũng là điều đặc biệt nhất mà ông Đạt xây dựng văn hóa cho công ty mình. Điều này giúp Phát Đạt định hướng xây dựng thương hiệu dựa trên sự tin tưởng, tự hào và hạnh phúc của từng nhân viên khi làm việc tại đây thì thương hiệu công ty cũng sẽ được lan tỏa.

Theo đó, ngoài các hoạt động gắn kết hàng ngày, chính sách lương, thưởng cạnh tranh và chăm lo cho đời sống nhân viên cũng được lãnh đạo công ty đặt ra. Năm 2017, nhân viên Phát Đạt được thưởng Tết lớn, trong đó mức cao nhất là 700 triệu đồng dành cho cá nhân đạt thành tích thật sự nổi bật.

Bên cạnh đó, Phát Đạt cũng xây dựng quỹ phúc lợi cho nhân viên bằng việc nghỉ phép nhiều hơn, được đi du lịch nước ngoài, được tham quan học tập thực tế kết hợp du lịch, được hưởng các tiện ích tại các công trình đã đi vào hoạt động của công ty như mua căn hộ với mức giá ưu đãi; thưởng thâm niên làm việc theo năm…

Theo ông Đạt, 13 năm hoạt động trên thị trường của công ty có lúc gặp khó khăn, tuy nhiên, với sự kiên trì và nắm bắt cơ hội tốt cùng với sự đồng lòng của nhân viên, Phát Đạt luôn trụ vững cho đến hôm nay. Trong thời gian này Phát Đạt chỉ chú trọng phát triển một số dự án chất lượng nhưng đạt được nhiều giải thưởng. Hiện, ban lãnh đạo công ty đang hướng tới triển khai các dự án quy mô đầu tư lớn ở năm 2018 này, các dự án tương lai của công ty sẽ mang thương hiệu The EverRich – thương hiệu tạo nên tên tuổi cho công ty tại thị trường TPHCM.

Chiến lược đầy tham vọng 2018

Năm 2018 này, Phát Đạt đã cho thấy rõ tham vọng phát triển trên thị trường bất động sản khi đã đưa ra một chính sách phát triển rõ nét hơn. Đó là đưa công ty trở thành Công ty phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam thông qua việc sở hữu các thương hiệu dẫn đầu, kiến tạo các không gian sống hoàn hảo với kiến trúc độc đáo và chất lượng vượt trội nhằm mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, cổ đông và cộng đồng.

Để đạt mục tiêu, Phát Đạt đặt ra kế hoạch theo chiến lược phát triển trung hạn và dài hạn. Đơn cử như chiến lược phát triển quỹ đất, đơn vị này sẽ tập trung phát triển các quỹ đất sạch, vị trí trung tâm với quy mô vừa và nhỏ (khoảng

Đối với chiến lược kinh doanh, Phát Đạt tiếp tục phát triển dự án nhà ở tập trung ở phân khúc trung – cao cấp, phát triển các dự án PPP của Chính phủ theo hướng xã hội hóa nhằm phục vụ cộng đồng như dự án hạ tầng, bệnh viện, trung tâm thể dục thể thao… Kết hợp các khu vực phục vụ cộng đồng mang tính nhân văn cao trong các dự án nhà ở nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo giá trị gia tăng cho khách hàng, cổ đông, và cộng đồng. Các dự án nhà ở từ các quỹ đất sạch hiện có, các quỹ đất hoán đổi từ các dự án BT và các quỹ đất sạch nhận chuyển nhượng có hiệu quả kinh doanh cao. Đồng thời, tập trung phát triển các dự án bất động sản cho thuê để đến năm 2020 bằng nguồn tiền hiện có của Công ty nhằm tạo được dòng tiền và lợi nhuận ổn định.

Đặc biệt, với tài chính, hạn chế sử dụng vốn vay, thực hiện tái cơ cấu để đầu tư phát triển các dự án bằng nguồn vốn tự có của Công ty.

Cũng ở năm 2018, mục tiêu đối với cộng đồng, xã hội, đẩy mạnh quan tâm đến các hoạt động xã hội, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, chung tay xây dựng xã hội văn minh và hạnh phúc hơn. Trong suốt quá trình phát triển, Phát Đạt đã thực hiện rất nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa. Doanh nghiêp không đặt nặng yếu tố bề nổi của các hoạt động thiện nguyện, mà chú trọng vào yếu tố chất lượng, bề sâu, để mỗi hỗ trợ thực sự phát huy hiệu quả, mang đậm tính nhân đạo, nhân văn, thiết thực hỗ trợ cộng đồng.

Rate this post
,