Tháng Tám 23, 2017 admin

Ông lớn Phát Đạt với kế hoạch đầy tham vọng trong năm 2017

Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng dự án

Năm nay mới là năm thứ 13 thương hiệu Phát Đạt hiện diện tại thị trường bất động sản TP.HCM, nhưng doanh nghiệp này đã không ngừng lớn mạnh và đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận với nhiều tổ hợp dự án cao cấp, trung tâm thương mại tầm cỡ như The EverRich 1, The EverRich Infinity hay Millennium.

Các dự án này không chỉ được đánh giá cao về tầm nhìn quy hoạch thiết kế, tiến độ xây dựng được đảm bảo, mà còn đạt hiệu quả cao về mặt thanh khoản với tỷ lệ chào bán lên trung bình 70 – 80% mỗi dự án. Trong đó, cá biệt phải kể đến dự án The EverRich Infinity đã có 99% trên tổng số 439 căn hộ và 325 căn hộ văn phòng được bán thành công trong vòng hơn 1 năm vừa qua, trở thành một trong những dự án mở bán tốt nhất trên thị trường hiện tại, nhất là đối với phân khúc cao cấp kén người mua.

Tại Đại hội đồng cổ đông 2017 hồi đầu năm, ông Nguyễn Văn Đạt, Chủ tịch HĐQT Phát Đạt tự tin khẳng định, thành công của The EverRich Infinity không phải thông qua truyền thông bóng bẩy, mà chính yếu tố hài lòng của khách hàng khi nhìn thấy dự án.

Tại dự án này, Phát Đạt đã đầu tư mô hình khép kín của một resort 5 sao với nhiều tiện tích độc đáo như hồ bơi tràn trên không, các phòng gym, spa, nhà hàng, café đẳng cấp sang trọng, cùng với hệ thống cây xanh, vườn hoa nội khu kết hợp các đài phun nước điều hòa…, mang tới sự hài lòng cho tất cả cư dân về đây sinh sống.

Ngoài yếu tố xanh, yếu tố thông minh cũng được Phát Đạt hướng đến, như hệ thống thang máy tự động, thẻ từ, công nghệ cảm biến… Đó là điều khiến người thủ lĩnh của Phát Đạt tự hào, bởi đã mang đến cho cộng đồng những sản phẩm bất động sản thực sự giá trị, mang đến cho hàng ngàn người dân những mái ấm như ý. 

Kế hoạch năm 2017 đầy tham vọng

Thành công của dự án The EverRich Infinity cũng là tiền đề để Phát Đạt đặt ra mục tiêu kinh doanh năm 2017 đầy tham vọng với doanh thu tới 2.000 tỷ đồng, lãi trước thuế 420 tỷ đồng, tăng trưởng tới 34% và 39% so với năm 2016 tại Đại hội đồng cổ đông hồi đầu năm. Ngoài ra, với kết quả kinh doanh đạt được trong năm 2016, Công ty sẽ chia cổ tức bằng cổ phiếu 10% và dự kiến năm 2017 trả cổ tức tối đa tỷ lệ 85% lợi nhuận sau thuế.

Tuy nhiên, sau 6 tháng đầu năm 2017, Phát Đạt đã mạnh dạn điều chỉnh tăng mạnh kế hoạch kinh doanh năm 2017 với doanh thu mới lên tới 3.262 tỷ đồng, tăng 160% so với kế hoạch ban đầu và tăng 218% so với thực hiện năm 2016. Đồng thời, cũng điều chỉnh mục tiêu lợi nhuận trước thuế lên 525 tỷ đồng, tăng 125% so với dự định ban đầu và 172% so với thực hiện năm 2016.

ảnh 1

Với tầm nhìn và tư phát triển bài bản, Phát Đạt sẽ không quá khó để tìm kiếm cho mình những vị khách hàng tiềm năng để đầu tư hoặc sở hữu tại các dự án của mình như River City, Millennium, hay một số dự án tiềm năng khác mà Phát Đạt chuẩn bị công bố trong thời gian tới.

Trong bối cảnh hàng loạt dự án địa ốc đua nhau ra mắt thị trường, việc tạo lập không gian sống nhiều tiện ích, thân thiện luôn là yếu tố đầu tiên mà Phát Đạt hướng tới để thu hút khách hàng, cũng như định vị những nét riêng, đặc sắc và hấp dẫn của dự án do chủ đầu tư này triển khai. 

Bản thân dự án Millennium do Phát Đạt bắt tay với Thảo Điền Investment cùng phát triển là một trong số ít dự án được đánh giá với tầm nhìn không giới hạn cùng kiến trúc độc đáo, sang trọng giữa kiến trúc hiện đại và nét đẹp tinh tế của phong cách tân cổ điển, mang đến không gian sống hoàn hảo, riêng tư bậc nhất vững bền theo thời gian tại Sài Gòn.

Dự án này hiện nay là một trong những dự án nhận được nhiều sự quan tâm nhất của nhà đầu tư tại TP.HCM và dự kiến có thể đạt mức bán hàng ngang ngửa với The EverRich Infinity trong tương lai.

ảnh 2

Sắp tới, Phát Đạt sẽ tổ chức sự kiện Dạ tiệc Tri ân – The EverRich Infinity Night vào ngày 26/8/2017. Đây là lời tri ân của ông Nguyển Văn Đạt, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Phát Đạt gửi cho những khách hàng đã tin tưởng và dành nhiều tình cảm cho dự án The EverRich Infinity suốt thời gian qua.

Rate this post
,