Tháng Tư 13, 2015 admin

Phân tích: “The Everrich Infinity và thị trường Bất động sản khu vực Quận 5”

Từ lâu, Quận 5 được xem là nơi hội tụ đa đạng các ngành nghề kinh doanh, buôn bán sầm uất nhất Sài Gòn với đa dạng các ngành nghề từ ăn uống, giải trí, thời trang, công theo truyền thống của người Hoa, người dân làm kinh tế luôn quan niệm rằng “phi thương bất phú”, vì vậy họ luôn lấy việc buôn bán làm nền tảng để phát triển kinh tế hơn là các ngành nghề khác. Vì vậy điều kiện kinh tế của của người dân trong khu vực Quận 5 luôn phát triển và ổn định.

everrich-infinity-quan-5

The Everrich Infinity được chủ đầu tư thiết kế với 6 tầng thương mại nhằm đáp ứng cho nhu cầu mua sắm trong khuôn viên căn hộ, rất tiện nghi và đẳng cấp, đồng thời là nơi để những khách hàng có thể đầu tư kinh doanh buôn bán.

Vị trí: Quận 5 nằm giáp ranh Quận 1 và Quận 3, Quận 10 và Quận 8, Quận 5 trở thành tuyến giao thông trọng điểm của các quận ngoại thành vào nội thành Sài Gòn. Ở đây mang nhiều lợi thế và hội tụ một cộng đồng cư dân có đời sống kinh tế khá cao.

lien-he-everrich-infinity

Quý khách hàng muốn sống và làm việc tại Quận 5, The Everrich Infinity đáp ứng cho nhu cầu ở thật vì đây là căn hộ có diện tích nhỏ, thích hợp cho gia đình trẻ và những người làm công nhân viên chức.

Truyền thống: Người dân Sài Gòn có câu, “ăn quận 5 nằm quận 3”, Quận 5 là nơi có nhiều món ăn ngon theo truyền thống của người Hoa, một Little China với truyền thống ẩm thực vô cùng phong phú, rất dễ tìm thấy những nhà hàng Trung Hoa đa dạng các món ăn bổ dưỡng.

The Everrich Infinity chắc chắn sẽ là một trong những địa điểm mà quý khách sẽ hài lòng từ kinh doanh mua sắm đến ăn uống. Đây là một vị trí đắc địa với nhiều tiện ích đa dạng, giá căn hộ cũng phù hợp cho những đối tượng khách hàng trẻ, có nhu cầu ở thật và kinh doanh tại chỗ.

, , , , ,