Tháng Mười Một 23, 2017 admin

Phát Đạt cất nóc dự án Millennium Quận 4 – CafeLand.Vn

Thực hiện nghi lễ cất nóc dự án Millennium quận 4

Millennium là dự án trung tâm thương mại – văn phòng và căn hộ tại số 132 Bến Vân Đồn, phường 6, quận 4, TP.HCM được khởi công vào tháng 05/2016, tổng diện tích sử dụng 7.328 m2 bao gồm 32 tầng, trong đó có 6 tầng khối đế và 26 tầng khối tháp với 649 căn hộ. Tổng vốn đầu tư xây dựng dự kiến khoảng 2.015 tỷ đồng.

Đây là dự án nằm trên cung đường xanh yên tĩnh đẹp nhất quận 4, rộng 25m và dài 2.665m, điểm đầu nằm ở Bến Nhà Rồng, điểm cuối dừng tại cầu Nguyễn Văn Cừ, dọc theo dòng sông Bến Nghé và đối diện khu trung tâm tài chính quận 1.

Ông Nguyễn Văn Đạt và ông Từ Đại Phúc-Phó TGĐ Coteccons tại buổi lễ

Ông Nguyễn Văn Đạt – Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch HĐQT chủ đầu tư Phát Đạt đã gửi lời cám ơn đến Thảo Điền Investment, nhà thầu chính Coteccons, Techcombank đã cùng Phát Đạt phát triển dự án Millennium, một trong những dự án có vị trí vàng tại khu trung tâm Quận 4. Đồng thời ông cũng gửi lời cám ơn đến sự nỗ lực của các kỹ sư giám sát và toàn bộ công nhân tại công trình để hoàn thành cất nóc dự án đúng tiến độ đã cam kết.

Ông Nguyễn Văn Đạt – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Phát Đạt phát biểu tại buổi Lễ cất nóc

Millennium còn được biết là một trong chuỗi thương hiệu nổi tiếng của chủ đầu tư Phát Đạt – The EverRich 8. Millennium cũng là dự án được các nhà phê bình đánh giá rất cao tại Vietnam Property Awards và BCI Asia Top 10, xuất sắc nhận giải Highly Commended cho Best High End Condo Development (Dự án căn hộ cao cấp xuất sắc nhất) và Best Retail Development (Dự án căn hộ bán lẻ xuất sắc nhất), đồng thời góp phần đưa thương hiệu Phát Đạt vào thẳng Top 10 nhà phát triển dự án bất động sản cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Rate this post
,