Tháng Mười Một 25, 2017 admin

Phát Đạt chính thức cất nóc dự án Millennium

Lễ cất nóc dự án có sự tham gia đông đủ của Ban Quản lý dự án, các nhà thầu phụ, nhà cung cấp và toàn thể kỹ sư giám sát công trình của dự án Millennium. Millennium là dự án Trung tâm thương mại – Văn phòng và Căn hộ tại số 132 Bến Vân Đồn, phường 6, quận 4, Tp.HCM được khởi công vào tháng 05/2016.

Toạ lạc trên khuôn viên có tổng diện tích sử dụng 7.328 m2 bao gồm 32 tầng, trong đó có 6 tầng khối đế và 26 tầng khối tháp với 649 căn hộ. Theo tính toán của chủ đầu tư, tổng vốn đầu tư xây dựng Millennium dự kiến khoảng 2.015 tỷ đồng. Dự án nằm trên cung đường xanh yên tĩnh, đẹp của Quận 4, rộng 25m và dài 2.665m, điểm bắt đầu nằm ở Bến Nhà Rồng, điểm cuối dừng tại cầu Nguyễn Văn Cừ, dọc theo dòng sông Bến Nghé và đối diện khu trung tâm tài chính Quận 1.

Tại lễ cất nóc, ông Nguyễn Văn Đạt – Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản trị Chủ Đầu tư Phát Đạt đã gửi lời cám ơn đến Thảo Điền Investment, Nhà thầu chính Coteccons đã đồng hành cùng Phát Đạt phát triển dự án Millennium, một trong những dự án có vị trí được đánh giá cao tại khu trung tâm Quận 4. Đồng thời ông Đạt cũng gửi lời cám ơn chân thành đến sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các kỹ sư giám sát và toàn bộ công nhân tại công trình để hoàn thành cất nóc dự án đúng tiến độ đã cam kết.

Millennium còn được biết là một trong chuỗi thương hiệu nổi tiếng của Chủ Đầu tư Phát Đạt – The EverRich. Millennium cũng là dự án được các nhà phê bình đánh giá rất cao tại Vietnam Property Awards và BCI Asia Top 10, xuất sắc nhận giải Highly Commended (Dự án căn hộ cao cấp xuất sắc nhất) và Best Retail Development (Dự án căn hộ bán lẻ xuất sắc nhất). Đồng thời, dự án này cũng góp phần đưa thương hiệu Phát Đạt vào thẳng Top 10 nhà phát triển dự án bất động sản cao cấp của Việt Nam.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Rate this post
,