Tháng Ba 23, 2018 admin

Phát Đạt gắn kết con người, xây dựng nền tảng của sự thành công

Dưới mái nhà chung mang tên Phát Đạt, mỗi cá nhân là một mắt xích quan trọng trong chuỗi thành công.

Gần 14 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt được biết đến là một trong số ít những nhà đầu tư phát triển BĐS cao cấp uy tín trên thị trường BĐS Việt Nam. Tên tuổi Phát Đạt trường tồn với thời gian bằng những dự án quy mô lớn, điểm mẫu của thị trường như khu căn hộ cao cấp The EverRich 1 tại giao lộ Lê Đại Hành – Ba Tháng Hai; dự án The EverRich Infinity ví như một resort 5 sao tọa lạc tại 290 An Dương Vương, Quận 5. Thành công trong hoạt động kinh doanh của Phát Đạt năm 2017 được ghi dấu bằng sự kiện cất nóc dự án Millennium tại 132 Bến Vân Đồn, Quận 4.

Theo báo cáo tài chính hợp nhất, năm 2017, tổng lợi nhuận sau thuế là 440 tỷ đồng, tăng 81% so với năm 2016 và vượt 31% chỉ tiêu lợi nhuận cả năm mà ĐHCĐ giao phó. Với doanh thu tích cực, Ban Lãnh đạo Phát Đạt lại có thêm nhiều chính sách để chăm lo đời sống của nhân viên.

Phát Đạt định hướng xây dựng thương hiệu qua các hoạt động chăm lo môi trường làm việc và tạo điều kiện cho nhân viên phát triển bản thân song hành với sự phát triển công ty, nhằm tạo dựng nơi làm việc mà mọi người thật sự yêu thích công việc và xem đây là ngôi nhà thứ hai của mình. Với niềm tin một khi nhân viên thật sự tin tưởng, tự hào và hạnh phúc khi làm việc thì thương hiệu công ty cũng sẽ được lan tỏa.

Vốn chú trọng đến đoàn kết nhân sự và tạo cuộc sống tốt đẹp cho nhân viên, nên đây không phải là lần đầu tiên Phát Đạt đưa ra chính sách hướng đến sự đoàn kết tập thể. Trước đó, nhiều hoạt động gắn kết nhân viên với nhau đã triển khai như: Cùng ăn sáng vào thứ 2 đầu tuần, thuê đầu bếp về nấu ăn, mọi người cùng nhau ăn bữa cơm gia đình, các hoạt động ngoại khóa.

Phát Đạt gắn kết con người, xây dựng nền tảng của sự thành công - Ảnh 1.

Chính sách lương thưởng và phúc lợi hiện nay của Phát Đạt rất cạnh tranh để thu hút và giữ nhân tài. Người làm việc tốt, đóng góp xuất sắc sẽ nhận được nhiều đãi ngộ cao. Việc công nhận thành tích cũng rất công bằng qua hệ thống đánh giá KPIs với nhiều tiêu chí.

Với doanh thu tích cực năm 2017 vừa qua, ban lãnh đạo càng không quên tri ân đến những người đã đồng hành, cống hiến. Được biết, chính sách thưởng Tết rất phấn khởi, trong đó mức cao nhất là 700 triệu đồng dành cho cá nhân đạt thành tích thật sự nổi bật. Phát Đạt có chủ trương trích Quỹ khen thưởng để thưởng Tết cho nhân viên trước khi chia cổ tức cho cổ đông.

Về phúc lợi luôn được chú trọng. Tùy theo cấp bậc, nhân viên đều được nghỉ phép nhiều hơn, được đi du lịch nước ngoài, tham quan học tập thực tế kết hợp du lịch, hưởng các tiện ích tại các công trình đã đi vào hoạt động của công ty như mua căn hộ với mức giá ưu đãi; thưởng thâm niên làm việc theo năm… Được hưởng những tiện ích do chính mình tạo nên như nhà hàng, cà phê, phòng gym, mua sắm, khách sạn, khu nghỉ dưỡng… dù hiện chỉ dành cho một số nhân viên cấp cao, nhưng trong tương lai gần, tất cả nhân viên của tập đoàn Phát Đạt đều được thụ hưởng.

Phát Đạt đang mang cơ hội lớn cho những ai đã và đang dốc hết sức mình để trưởng thành vững mạnh cùng tầm vóc của công ty. Song một điểm là, ở Phát Đạt không xây dựng thương hiệu cá nhân mà xây dựng đội ngũ và đội ngũ đi xây dựng thương hiệu.

Thêm vào đó, ban lãnh đạo Phát Đạt còn sống và làm việc nhiều nghĩa tình, qua việc luôn đồng hành, chia sẻ, động viên khích lệ và ban hành nhiều chính sách lương, phúc lợi dành cho nhân viên. Ngay như trong chính sách nhân sự, tiền lương luôn tạo sự an tâm cho nhân viên làm việc và cống hiến. Bởi, khi người lao động có thể lo đủ đầy cho gia đình thì họ mới cống hiến hết sức lực. Hiện, ở cấp quản lý, mức thu nhập lương bình quân là 40,5 triệu đồng. Ngoài ra, hàng năm, công ty đều có chính sách thưởng động viên khích lệ tinh thần cho toàn bộ người lao động.

Phát Đạt còn chủ trương ưu tiên thăng tiến cho nội bộ nên rất nhiều cơ hội cho nhân viên. Với chiến lược phát triển bền vững. Kế hoạch từng năm, 3 năm và 5 năm chi tiết và khả thi; trong đó ngoài tài chính, quản trị rủi ro thì yếu tố nhân sự đặc biệt chú trọng, được kiểm soát, hoạch định chặt chẽ nên công việc tại Phát Đạt luôn ổn định.

Ngoài ra, để giữ chân người tài, ổn định nguồn nhân lực, Phát Đạt còn có những đợt phát hành cổ phiếu tạo điều kiện cho nhân viên tham gia sâu hơn vào công ty. Cụ thể như Chủ tịch HĐQT bán cổ phiếu cho cán bộ nhân viên đầu năm 2017 với mức giá thấp, đến nay, giá cổ phiếu Phát Đạt tăng mạnh và dao động ở mức 40. Cách làm này, ngoài thể hiện sự quan tâm sâu sắc, mà còn tạo điều kiện cho mọi người cải thiện đời sống, phát triển vững bền cùng công ty.

,