Tháng Chín 17, 2018 admin

Phát Đạt: Hành trình bền bỉ vì mục tiêu hỗ trợ cộng đồng và xã hội

Gần 15 năm hình thành và phát triển, đến nay, bên cạnh phát triển kinh doanh, Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt còn chung tay chia sẻ và hỗ trợ cộng đồng, xã hội.
Góp sức vì thế hệ trẻ chịu thay đổi, có ý chí thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn là điều mà Phát Đạt luôn tâm nguyện. Không chỉ là một trong số ít những công ty phát triển bất động sản cao cấp uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, một mục tiêu ý nghĩa nữa  mà Phát Đạt còn không ngừng tiếp tục chính là cuộc hành trình tham gia vào các hoạt động an sinh xã hội, hướng tới mục tiêu hỗ trợ học sinh, sinh viên, những mảnh đời khó khăn và có hoàn cảnh thiếu may mắn tại nhiều địa phương trong cả nước.

Phát Đạt thực hiện các hoạt động thiện nguyện về cộng đồng, xã hội bền bỉ, dài hạn và thầm lặng suốt từ những năm đầu thành lập đến nay. Với tâm niệm, giúp được cho một bạn trẻ nào đó có cơ hội đến trường thì cũng chính là đang góp phần cho xã hội phát triển. Vì vậy, Ban lãnh đạo Công ty Phát Đạt luôn sẵn sàng tài trợ các Quỹ khuyến học để giúp đỡ các sinh viên, học sinh khó khăn được viết tiếp giấc mơ trên con đường học vấn.

Theo đó, ngày 12-8-2018 vừa qua, trong chương trình đi bộ đồng hành gây quỹ học bổng “Tiếp sức đến trường”, Phát Đạt đã đại diện Câu lạc bộ “Tiếp sức đến trường Quảng Ngãi” trao tặng 500 triệu đồng vào Quỹ học bổng “Tiếp sức đến trường”.

Song song với hoạt động đóng góp và trao Quỹ học bổng, Phát Đạt còn chú trọng đến môi trường học tập, phát triển của các trẻ em vùng sâu, vùng xa. Ngày 20-7-2018, nhà nội trú Trà Xinh, Tây Trà, Quảng Ngãi được doanh nghiệp này trao tặng trang thiết bị nội thất, góp thêm niềm vui cho các em nhỏ miền núi ở phía Tây Quảng Ngãi.

Phát Đạt: Hành trình bền bỉ vì mục tiêu hỗ trợ cộng đồng và xã hội - 1

Nụ cười rạng ngời khi các em được học tập trong ngôi trường mới mà Phát Đạt góp sức tài trợ.

Trước đó, trong tháng 3-2018, Phát Đạt hỗ trợ định kỳ cho cô nhi viện Phú Hòa – Quảng Ngãi 10 triệu đồng/tháng, san sẻ phần nào với các em nhỏ nơi đây. Xa quê, nhưng vị chủ tịch công ty là Nguyễn Văn Đạt vẫn luôn hướng về quê hương Quảng Ngãi với một tấm lòng sẻ chia, nhân ái.

Tại tỉnh Khánh Hòa, trước đây, Phát Đạt cũng đã đóng góp kinh phí để xây dựng trường học và trao học bổng cho con em chiến sĩ trên Đảo Sinh Tồn (huyện Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa). Sau khi hoàn thành, đây sẽ là nơi học tập, sinh hoạt của tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh trên đảo.

Đối với hoạt động của thanh niên, Phát Đạt luôn đi đầu và ủng hộ thiết thực. Ngày 22-7-2018, trong khuôn khổ hoạt động hỗ trợ thanh thiếu nhi khó khăn tại Quận 7, Phát Đạt đã tặng xe lăn cho thiếu nhi khuyết tật và phương tiện sinh kế dành cho thanh niên có hoàn cảnh đặc biệt, góp phần xây dựng TP.HCM và địa bàn Quận 7 có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Bà Trần Võ Thùy Ân – Phó Giám đốc Tiếp thị Công ty Phát Đạt trao tặng ủng hộ cho Quỹ “Tiếp sức đến trường” tại ngày hội

Trước đó, ngày 28-4-2018, Cột cờ Tổ quốc trên đảo Hòn La (Quảng Bình) vừa khánh thành, công trình được Phát Đạt tài trợ toàn bộ chi phí xây dựng, nằm trong dự án xây dựng 7 cột cờ Tổ quốc tại các đảo tiền tiêu có vị trí đặc biệt quan trọng trải dọc đất nước, có ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục sâu sắc cho thế hệ trẻ niềm tự hào dân tộc, lòng yêu nước, trách nhiệm bảo vệ chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc.

Ông Bùi Quang Anh Vũ (vị trí thứ 6 từ trái qua) tại Lễ khánh thành Cột cờ Hòn La

Với những hành động ý nghĩa trên, một phần nào đó thể hiện được tinh thần và trách nhiệm với xã hội của Phát Đạt mà như Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc – Ông Nguyễn Văn Đạt đã theo đuổi trong suốt 14 năm qua trong mục tiêu hướng những nghĩa cử tốt đẹp về cộng đồng. Ông Nguyễn Văn Đạt nói: “Một doanh nghiệp thành công không chỉ nghĩ đến kết quả kinh doanh, đời sống của nhân viên mà còn phải gắn liền với trách nhiệm xã hội”. Đó chính là giá trị, là tôn chỉ mà Ban lãnh đạo Phát Đạt  luôn theo đuổi, nhằm xây dựng và duy trì sự phát triển bền vững về mọi mặt.

Tên tuổi của công ty trường tồn với thời gian bằng những dự án quy mô lớn, điểm mẫu của thị trường như khu căn hộ cao cấp The EverRich 1 tại Giao lộ Lê Đại Hành – Ba Tháng Hai; dự án The EverRich Infinity ví như một resort 5 sao tọa lạc tại 290 An Dương Vương, Quận 5. Thành công trong hoạt động kinh doanh của Phát Đạt năm 2017 được ghi dấu bằng dự án Millennium tại khung đường đẹp nhất Bến Vân Đồn, Quận 4.

Từ đầu năm 2018 đến nay, Phát Đạt liên tục được xướng tên tại các giải thưởng uy tín khác như: Top 50 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất 2017 do báo Nhà đầu tư tổ chức; Top 10 dự án Khu nhà ở đáng sống nhất dành cho dự án The EverRich 1 tại Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam; Top 10 doanh nghiệp niêm yết uy tín năm 2017…

Gần đây nhất, Phát Đạt tiếp tục trở thành Top 3 Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động nhà đầu tư tốt nhất năm 2018 do Nhà đầu tư bình chọn, được tổ chức bởi báo Vietstock, cụ thể, nổi bật trong Top 15 DNNY nhóm Mid Cap, Phát Đạt (PDR) vinh dự vào Top 3 Doanh nghiệp có hoạt động IR được các nhà đầu tư bình chọn cao nhất 2018, là 1 trong 2 hạng mục được vinh danh tại sự kiện IR Awards năm nay.

Ông Bùi Quang Anh Vũ – Phó Tổng Giám đốc Đầu tư nhận vinh danh tại IR Awards

Được xướng tên trong Top 3 Mid Cap được nhà đầu tư bình chọn cao nhất năm 2018, thành quả xứng đáng này là sự ghi nhận những kết quả vượt trội của Phát Đạt (PDR) trong hoạt động quan hệ nhà đầu tư mà doanh nghiệp này đang tích cực xây dựng.

Rate this post
,