Tháng Mười 26, 2017 admin

“Phát Đạt sẽ vượt kế hoạch đề ra cho năm nay”

Bất động sản Phát Đạt (PDR) là một trong số thương hiệu bất động sản lớn tại thị trường TP.HCM nói riêng và phía Nam nói chung với các dự án căn hộ cao cấp đã vận hành và đang trong quá trình đầu tư xây dựng như The EverRich 1, The EverRich Infinity, Millenium…

Theo đại diện doanh nghiệp, với triết lý kinh doanh “hiệu quả, bền vững và tiến độ”, các dự án The EverRich 1 hay The EverRich Infinity đã mang lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư tin tưởng và đồng hành cùng Phát Đạt.

Điều này thể hiện qua kết quả doanh thu, lợi nhuận cùng cổ tức mà ban lãnh đạo chia sẻ với cổ đông. Phát Đạt không chỉ hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra, mà còn vượt trội so với kế hoạch đề ra cho năm nay.

Báo cáo hợp nhất quý II/2017 cho thấy, doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ của công ty đạt 383,85 tỷ đồng, gấp hơn 3,1 lần so với cùng kỳ năm ngoái, trong đó doanh thu chủ yếu đến từ bán căn hộ đạt hơn 380 tỷ đồng.

Lợi nhuận trước và sau thuế quý II/2017 lần lượt đạt 102,22 tỷ đồng và 81,33 tỷ đồng, cùng gấp hơn 2,5 lần so với cùng kỳ năm trước.

Lũy kế 6 tháng đầu năm 2017, Phát Đạt đạt doanh thu gần 589 tỷ đồng, tăng 164,26% so với cùng kỳ năm trước; lợi nhuận trước thuế đạt 158,25 tỷ đồng, tăng 118,94%.

Nhận định thị trường bất động sản có triển vọng trong thời gian tới, Phát Đạt xác định sẽ bứt phá tại các dự án mới. Ngoài việc tiếp tục phát triển chuỗi dự án thương hiệu The EverRich tại các lô đất mới tại quận 1 và quận 5; Phát Đạt sẽ đẩy mạnh hợp tác với một số đơn vị để thúc đẩy các dự án tiềm năng khác.

Trong số đó có dự án Millenium mà Phát Đạt hợp tác cùng Thảo Điền Investment tại 132 Bến Vân Đồn, phường 6, quận 4., TP HCM.

Millennium mang đến không gian sang trọng, riêng tư bậc nhất tại thành phố với tầm nhìn không giới hạn cùng kiến trúc độc đáo, sang trọng, tinh tế giữa kiến trúc hiện đại.

Doanh nghiệp đã chi gần 1.500 tỷ đồng thuê Công ty TNHH Veritas Architects thiết kế landscape, Công ty TNHH PTW Việt Nam thiết kế nội thất và kiến trúc toàn dự án nhằm sáng tạo ra chuẩn mực sống mới, gắn kết cộng đồng ngay trong một resort “2 in 1” đầy đủ tiện nghi.

Phát Đạt yêu cầu đội ngũ kiến trúc sư phải thiết kế Millennium thành một dự án hiện đại, năng động, tinh tế và nhiều nét khác biệt, độc đáo.

Ngoài ra, tiện nghi nội thất mang sắc màu nhẹ nhàng, hòa điệu cùng thiên nhiên, giúp căn hộ và dự án nổi bật giữa trung tâm thành phố.

Từ vị trí dự án có thể dễ dàng lưu thông vào trung tâm quận 1, 7, 3, 5, 10, Bình Chánh… bằng những trục đường chính, thông thoáng, không lo ngập nước vào mùa mưa và tắc đường giờ cao điểm.

“Millennium nghĩa là thiên niên kỷ là lời khẳng định sự phát triển vững bền của thương hiệu bất động sản cao cấp của Phát Đạt. Dự án được xây dựng bằng nguồn cảm hứng bất tận về sự vĩnh viễn trong thời hạn sở hữu cũng như thiết kế và vị trí có giá trị bền vững theo thời gian”, đại diện công ty chia sẻ.

Năm qua, Millennium đã vào Top 10 dự án căn hộ cao cấp được yêu thích nhất tại BCI Asia; Á quân cho hai hạng mục “Dự án có khu bán lẻ tốt nhất” (Best Retail Development) và “Dự án căn hộ cao cấp xuất sắc nhất” (Best High End Condo Development) tại Vietnam Property Awards 2017.

Rate this post
,