Tháng Mười Một 3, 2017 admin

Phát Đạt tiết lộ sắp triển khai 2 dự án có vị trí “vàng” trong trung tâm Sài Gòn

Dự án đầu tiên của Phát Đạt là căn hộ cao cấp The EverRich 1 tại giao lộ Lê Đại Hành đường 3/2, quận 11.

Cuối năm 2015, Phát Đạt tiếp tục ra mắt The EverRich Infinity nằm tại 290 An Dương Vương, trung tâm quận 5. Dự án này sở hữu mô hình khép kín của một resort năm sao với nhiều tiện ích độc đáo, nổi bật là khu hồ bơi tràn trên không có hệ thống điều hòa nhiệt độ nước. Dự án đã bàn giao căn hộ cho khách hàng vào tháng 11/2016.

Bên cạnh đó, Phát Đạt còn có khu căn hộ Millennium tại 132 Bến Vân Đồn, phường 6, quận 4 được phát triển bởi liên doanh giữa Phát Đạt và Thảo Điền Investment. Hệ thống tiện ích tại Millennium gồm hồ nước cảnh quan, phòng gym, hồ bơi, shophouse, thác nước cảnh quan, khu thư giãn ngoài trời, BBQ, khu vui chơi trẻ em, lối vào office-tel, sân vườn nội bộ…

Đại diện Phát Đạt chia sẻ, bên cạnh triển khai những dự án lớn, công ty tập trung phát triển các dự án có quỹ đất sạch và giá trị tại khu trung tâm TP.HCM. Công ty chuẩn bị xây dựng các dự án ngay tại những vị trí đẹp như 255 Trần Hưng Đạo có diện tích 2.342 m2 và 3 – 3Bis, Phan Văn Đạt có diện tích khoảng 902 m2.

Ngoài ra, công ty còn hợp tác với nhiều đơn vị nhà nước xây dựng các công trình lớn. Trong đó, dự án BT đầu tư xây dựng mới Trung tâm Thể dục thể thao Phan Đình Phùng (số 8, Võ Văn Tần, quận 3) do Phát Đạt hợp tác đầu tư với Tổng công ty đền bù giải tỏa đã hoàn thiện các thủ tục pháp lý và bắt đầu triển khai xây dựng trong năm 2017.

Trong năm 2018 của Phát Đạt sẽ thực hiện dự án cầu Thủ Thiêm 4 nối khu đô thị Thủ Thiêm và đường Nguyễn Văn Linh (quận 7) có trị giá hơn 5.000 tỷ đồng. 

“Với định hướng chiến lược này, công ty đang có được quỹ đất dồi dào, đắc địa ngay trung tâm thành phố, sẵn sàng phục vụ cho mục tiêu tăng trưởng, phát triển bền vững trong những năm tiếp theo và khẳng định thương hiệu Phát Đạt trên thị trường”, ông Nguyễn Văn Đạt, Chủ tịch HĐQT Phát Đạt cho biết.

Bên cạnh đó, Phát Đạt còn xây dựng văn hóa doanh nghiệp, gắn kết các nhân viên qua chương trình bữa sáng đầu tuần, tham gia các sự kiện cộng đồng, từ thiện.

“Một doanh nghiệp thành công không chỉ nghĩ đến kết quả kinh doanh, đời sống của nhân viên mà còn phải gắn liền với trách nhiệm xã hội”, Chủ tịch Phát Đạt nhấn mạnh.

Rate this post
,