Tháng Tám 27, 2017 admin

Phát Đạt tổ chức chương trình tri ân khách hàng mua căn hộ The …

Sự kiện có sự góp mặt của Ban Lãnh đạo Công ty Phát Đạt, các khách hàng mua căn hộ, và cơ quan báo chí truyền thông.

Tại lễ tri ân, ông Nguyễn Văn Đạt – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Phát Đạt đã gửi lời tri ân đến toàn bộ các vị khách hàng dành trọn sự tin tưởng cũng quý mến thương hiệu bất động sản Phát Đạt, cụ thể là dự án căn hộ The EverRich Infinity. Ông cũng khẳng định rằng trong suốt hơn hai năm xây dựng, The EverRich Infinity chưa bao giờ ngừng nổi bật giữa nhiều dự án cao cấp cùng thời điểm, chứng minh cho điều đó, The EverRich Infinity đã bán hết 99% trên tổng số 439 căn hộ và 325 căn hộ văn phòng.

Sau lời phát biểu chân tình của đại diện Phát Đạt sẽ là phần các tiết mục nghệ thuật được đầu tư kỹ lưỡng, thể hiện sự chỉnh chu trong cách tổ chức và sự trân trọng trong cách tri ân các khách hàng của Phát Đạt.

The EverRich Infinity là dự án đầu tiên có khoảng thời gian từ lúc khởi công cho đến lúc ban hành sổ đỏ cho khách hàng chỉ là hai năm, điều mà chưa từng có dự án nào làm được trước đó. Hiện tại, Phát Đạt đang làm thủ tục hồ sơ để khách hàng The EverRich Infinity sẽ nhận được sổ đỏ quyền sở hữu căn hộ vĩnh viễn vào cuối năm nay.

The EverRich Infinity cũng là dự án được vinh danh tại Vietnam Property Awards cho hạng mục Dự án căn hộ cao cấp xuất sắc nhất đồng thời đưa Phát Đạt vào Top 10 Nhà phát triển bất động sản cao cấp hàng đầu Việt Nam do BCI Asia Top 10 bình chọn.

Để biết thêm thông tin về dự án The EverRich Infinity và chương trình Tri ân khách hàng, liên hệ:

Ông Nguyễn Tấn Tuân – Trưởng BP Chăm sóc Khách hàng

Điện thoại: 0906 098 118

Email: tuannt@phatdat.com.vn

Bà Trầm Trịnh Phương Hà – Chuyên viên Quan hệ Công chúng

Điện thoại: 0972 505 567

Email: hattp@phatdat.com.vn.

Rate this post
,