Tháng Tám 28, 2017 admin

Phát Đạt tri ân khách mua căn hộ dự án The EverRich Infinity với giá trị giải thưởng lên đến 5 tỷ

Với mục đích gửi gắm tình cảm đến những khách hàng đã đồng hành cùng thương hiệu Phát Đạt và The EverRich thông qua việc tin tưởng, lựa chọn sản phẩm The EverRich Infinity. Tổng giá trị các giải thưởng lần này lên đến 5 tỷ.

Như thông tin từ Công ty Phát Đạt, danh mục quà tặng cho chương trình rút thăm trúng thưởng có giá trị cao như giải đặc biệt Diamond là một chiếc xe Camry 2.0 E có trị giá ước khoảng hơn 1 tỷ đồng, giải Platinum cũng rất giá trị với phần quà là một xe Fortuner trị giá 981 triệu, người trúng giải vàng của chương trình sẽ sở hữu chiếc xe Yaris 1.5G trị giá 621 triệu đồng; còn đối với giải nhất, giải nhì và giải ba lần lượt nhận ngay các phần quà là xe SH 300i, xe Piagio Sprint, xe Air Blade.

Các quà tặng hấp dẫn vậy nhưng không phải khách hàng nào cũng có cơ hội may mắn trúng những phần quà trị giá ấy. Chỉ những khách hàng đã ký hợp đồng và thanh toán tiền mua căn hộ trên 70% mới được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng ở sự kiện tri ân. Phát Đạt dành tặng cho khách hàng tham gia 2 phiếu rút thăm trúng thưởng với khách mua căn hộ The EverRich Infinity và khu trung tâm thương mại, còn khách mua căn hộ văn phòng sẽ nhận được 1 phiếu.

Việc tổ chức chương trình tri ân khách hàng ngoài việc đem lại niềm vui, phấn khởi và sự may mắn cho khách hàng, Phát Đạt còn thể hiện sự chu đáo, quan tâm tân đến sự hài lòng của cư dân đang sở hữu căn hộ. Cư dân The EverRich Infinity được hưởng không gian sống chất lượng cao, ngay cạnh khu trung tâm thành phố. Dự án nằm trong số ít dự án có vị trí tọa lạc thuận tiện trong mọi sinh hoạt hàng ngày. Từ đây, chỉ tầm 5 phút là mọi người đã đến ngay giữa khu trung tâm thành phố. nếu cần đi đến các quận lân cận như quận 10, quận 4, quận 8, quận 3, quận 6 cũng vô cùng dễ dàng, thông qua các tuyến đường lớn liên kết giữa các quận.    

Với những tiện ích vượt trội về vị trí, không gian sống chất lượng, thiết kế tinh tế đã thể hiện sự đẳng cấp cho người sở hữu các căn hộ nơi đây. Ngay sau khi công bố, 99% trên tổng số căn hộ và văn phòng đã được bán thành công. Giá trị mà The EverRich Infinity sở hữu còn được khẳng định qua việc dự án được vinh danh tại Giải thưởng bất động sản Việt Nam 2017 (Vietnam Property Awards 2017) do Tập đoàn truyền thông PropertyGuru tổ chức công bố ngày 02/06/2017. Vượt qua hàng loạt các dự án khác trên thị trường, The EverRich Infinity được vinh danh ở hạng mục giải thưởng Best High End Condo Development (Dự án căn hộ cao cấp tốt nhất).

Đại diện chủ đầu tư Phát Đạt, ông Nguyễn Văn Đạt đã chia sẻ rằng, sự thành công của The EverRich Infinity không phải thông qua sự truyền thông bóng bẩy của báo chí, mà chính yếu tố hài lòng của khách hàng. Đây chính là điều khiến ông và tập thể công ty tự hào. Niềm tin tưởng, sự gắn bó của khách hàng chính là động lực mạnh mẽ nhất để The EverRich Infinity luôn vượt tiến độ xây dựng, chính thức bàn giao căn hộ đầu tiên cho khách hàng từ tháng 11/2016 sau 01 năm ra mắt. Sắp tới, Phát Đạt sẽ chính thức trao sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu căn hộ vĩnh viễn cho chủ nhân các căn hộ.

Rate this post
,