Tháng Mười Một 1, 2018 admin

Phát Đạt xây dựng cộng đồng văn minh từ các dự án – CafeF

Nâng tầm không gian sống qua các dự án nổi bật

Với mỗi dự án đầu tư ở phân khúc bất động sản cao cấp, Công ty Phát Đạt (HOSE: PDR) luôn lựa chọn bước đi thận trọng và chắc chắn, hướng đến khả năng sinh lời lâu dài, ổn định, “phát triển vững bền” đúng như triết lý kinh doanh.

Theo đó, Phát Đạt xác định rõ việc xây dựng các dự án không chỉ là hình thành nên những khu đô thị hào nhoáng bên ngoài mà còn phải tạo dựng được giá trị thực sự cho sản phẩm. Giá trị của dự án được đo bằng chất lượng môi trường sống và sự hài lòng của cư dân.

Chính vì vậy, Phát Đạt luôn trau chuốt cho chất lượng xây dựng của từng dự án – nền tảng cho một cuộc sống hiện đại và vững bền. Cho nên, việc lựa chọn những đơn vị tư vấn, thiết kế, xây dựng và quản lý chuyên nghiệp luôn được Phát Đạt cân nhắc kỹ càng. Bên cạnh đó, các sản phẩm bất động sản của Phát Đạt luôn được đặt ở những vị trí tốt, hạ tầng hoàn chỉnh và được chăm chút đến từng tiện ích, từng mảng xanh, tạo dựng một cộng đồng thịnh vượng, gắn kết vượt lên trên ý nghĩa của một khu đô thị thông thường.

Đến nay, thương hiệu The EverRich đã quá quen thuộc với những ai quan tâm đến các dự án hạng sang tại khu trung tâm Sài Thành.

Văn hóa công ty là nguồn nội lực để bứt phá

Điều làm nên thành công của những dự án mà đầu tư xây dựng chính là có một đội ngũ thấm nhuần triết lý kinh doanh do Ban Lãnh đạo đề ra – Nhìn xa trông rộng, phát triển vững bền. Ban Lãnh đạo Phát Đạt luôn xác định xây dựng văn hóa doanh nghiệp là một trong những mục tiêu quan trọng, cần đầu tư một cách kiên định đồng thời có kế hoạch và phương pháp triển khai cụ thể. Nguồn nhân lực chất lượng và văn hóa doanh nghiệp tích cực sẽ tạo điều kiện đưa công ty đi xa và nhanh một cách bền vững.

Đặc biệt, trong một lĩnh vực kinh doanh luôn ẩn chứa những biến động, thách thức như đầu tư bất động sản, thì sức mạnh gắn kết của đội ngũ chính là nhân tố giúp doanh nghiệp luôn vững vàng trên thị trường, đồng thời là nguồn nội lực giúp doanh nghiệp bứt phá, ghi những mốc son phát triển trong tương lai.

Vậy nên, việc gắn kết các thành viên lại với nhau tạo nên đội ngũ vững mạnh là điều không ngừng thực hiện. Nhân viên của Phát Đạt cùng ban lãnh đạo Phát Đạt quây quần cùng nhau dùng bữa sáng vào sáng thứ Hai hàng tuần đã làm nên bản sắc đặc trưng của riêng Phát Đạt. Tại đây, ông Nguyễn Văn Đạt – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc luân phiên ngồi trò chuyện với mỗi nhân viên, không phân biệt vị trí, thâm niên. “Tôi không chỉ muốn nhớ mặt, mà còn tạo cơ hội nói chuyện gần gũi với tất cả thành viên, dù họ ở vị trí nào”, ông Đạt chia sẻ.

“Đất lành, chim đậu”

Một môi trường làm việc phóng khoáng, cởi mở, dành cho những con người tự tin, chủ động là hình ảnh mà Phát Đạt muốn vươn tới. Điều này thể hiện rõ trong bốn giá trị cốt lõi mà ban lãnh đạo công ty đã xác định: Sáng tạo, cam kết, công bằng, tôn trọng. Có thể nói, Phát Đạt thực sự là nơi mỗi một cá nhân được lắng nghe, tôn trọng ý kiến, thoải mái chia sẻ để cùng phát triển.

Với chính sách lương thưởng, đãi ngộ hấp dẫn, phúc lợi tốt, Phát Đạt luôn trao cơ hội để khuyến khích nhân viên trẻ thể hiện và phát triển năng lực cá nhân. Nhân viên Phát Đạt được trả lương cạnh tranh tương ứng với năng lực, vị trí công việc và hiệu quả cống hiến cho công ty. Mỗi  năm, căn cứ vào vào kết quả kinh doanh của công ty, tùy vào sự đóng góp của từng nhân viên, ban lãnh đạo sẽ xem xét khen thưởng phù hợp.

Ngoài ra, công ty cũng áp dụng các chế độ phúc lợi cho nhân viên  như: tổ chức tham quan dã ngoại hàng năm; tặng quà nhân  dịp sinh nhật; khen thưởng cho con của Người lao động  học giỏi; hỗ trợ ma chay, hiếu hỷ,… Các chương trình đào tạo, huấn luyện cho nhân viên ở mọi cấp độ được Phát Đạt hoạch định theo chiến lược và mục tiêu dài hạn, được triển khai thường xuyên và nhất quán.

Với cái Tâm từ những định hướng đầy nhân văn của ban lãnh đạo và nguồn năng lượng tích cực được lan tỏa mỗi ngày từ đội ngũ nhân viên, Phát Đạt được xem là nơi “đất lành” để những người trẻ khát khao cống hiến được thỏa sức phát triển, đóng góp vào hành trình phát triển bền vững của một Tập đoàn phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam, cùng chung tay vào sứ mệnh nâng tầm chất lượng – giá trị sống của cộng đồng mà Phát Đạt đã kiên định theo đuổi suốt hành trình 14 năm với nhiều mốc son rực rỡ.

,