Tháng Mười Hai 20, 2017 admin

“Resort trong phố” hấp dẫn từ cái nhìn đầu tiên

Chốn an cư và đầu tư hấp dẫn

Dự án The EverRich Infinity được giới bất động sản đánh giá rất cao về tiềm năng cũng như giá trị đầu tư lâu dài. Người Sài Gòn có câu “ăn quận 5, nằm quận 3”, riêng dự án The EverRich Infinity không chỉ nằm tại vị trí sống chất lượng cao của thành phố mà còn sở hữu vị thế đẹp của quận 5. Nhiều nhà đầu tư tin rằng giá trị của dự án sẽ không ngừng gia tăng theo thời gian do đây là dự án căn hộ cao cấp duy nhất tại khu vực này.

Ngoài ra khu vực mà dự án tọa lạc còn được xem như “trung tâm giáo dục” ở TP.HCM khi quy tụ hầu hết hết những trường học danh tiếng của Sài Gòn. Hệ thống trường học bao gồm các cấp từ mầm non, tiểu học, trung học và các trường đại học như Trường Phổ Thông Năng Khiếu, trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Đại Học Khoa Học Tự nhiên, Đại Học Sài Gòn, Đại Học Sư Phạm, Đại Học Y Dược.

Như vậy, không cần phải tìm kiếm đâu xa, con cái của cư dân sinh sống tại dự án The EverRich Infinity có thể hoàn thành chương trình học từ cấp tiểu học đến bậc đại học và sau đại học chỉ trong vòng bán kính vài kilomet. Việc lựa chọn sinh sống tại khu vực có môi trường giáo dục toàn diện như vậy đảm bảo cho những cư dân tương lai của The EvereRich Infinity được phát triển lành mạnh cả về thể chất, tinh thần ngay từ khi còn nhỏ đến tận khi trưởng thành.

Chị Lý An, một trong số những khách hàng đã mua căn hộ tại The EverRich Infinity chia sẻ: “Sau khi tham khảo và cân nhắc nhiều dự án, vợ chồng tôi đã quyết định chọn căn hộ The EverRich Infinity để an cư lâu dài bởi chất lượng sống ở khu vực này rất tốt, nhất là có nhiều điều kiện cho con cái học tập và phát triển toàn diện. Thêm nữa, đây cũng là một cách để vợ chồng tôi đầu tư cho tương lai của cả gia đình”.

Đầu tư cho chất lượng cuộc sống

Mặc dù, tại khu vực đã đầy đủ các tiện ích cho cuộc sống chất lượng nhưng Phát Đạt không ngại đầu tư thêm những tiện ích ngay trong nội khu. Trong khuôn viên hơn 8.000m2, The EverRich Infinity được thiết kế phát triển theo mô hình compound khép kín như một resort 5 sao với hồ bơi tràn bờ trên không, phòng tập gym, sauna, khu vườn treo, nhà hàng, khu mua sắm. Vì thế cư dân của “resort trong phố” này có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề an ninh, đảm bảo được sự yên tĩnh và riêng biệt cho cả cộng đồng.

Không chỉ tập trung đầu tư cho không gian chung mà không gian sống riêng tư của cư dân cũng được Phát Đạt chú trọng. Yếu tố “không gian xanh” được đưa vào khâu thiết kế cho dự án. Tại The EverRich Infinity, các căn hộ đều thừa hưởng không gian thiên nhiên qua lối thiết kế mở tận dụng tối đa năng lượng, ánh sáng, đối lưu không khí.

Qua đó không chỉ tạo môi trường sống thoáng, mát, bầu không khí trong lành mà còn giúp cư dân tiết kiệm chi phí điện năng hàng tháng.

Với quỹ đất eo hẹp khu trung tâm thành phố, việc tìm một địa chỉ vừa đảm bảo về thuận tiện giao thông, nằm trong khu thương mại sầm uất nhưng vẫn tận hưởng được không gian nghỉ dưỡng như The EverRich Infinity là không dễ.

Rate this post
,