Tháng Bảy 31, 2017 admin

Sống theo phong cách thượng lưu Sài Thành

The EverRich – Biểu tượng của sự thịnh vượng

Không phải ngẫu nhiên mà gần 13 năm trước, Phát Đạt lựa chọn cái tên The EverRich làm thương hiệu cho chuỗi dự án của mình. Hướng tới dòng sản phẩm cao cấp dành cho người có tiền, The EverRich mang ý nghĩa của sự “thịnh vượng”.

Đó cũng là điều mà ông Nguyễn Văn Đạt, Chủ tịch HĐQT Phát Đạt hướng tới, với bất kỳ chủ nhân của những căn hộ nào sau khi về sinh sống tại các dự án do doanh nghiệp này triển khai cũng đều đạt được những thành công và thịnh vượng trong cuộc sống.

Sự thành công và thịnh vượng đó không chỉ nằm đơn thuần ở mặt vật chất, mà còn nằm ở cuộc sống tinh thần mỗi khi gia đình đoàn tụ, cùng ăn bữa cơm, cùng xem tivi, cùng nô đùa trên những bãi cỏ xanh mượt, trong các khu vui chơi, hay cùng tung tăng rảo bước shopping trong các trung tâm thương mại đầy tiện ích… Trong một cuộc sống hiện đại với guồng quay hối hả như hiện nay, đó là những điều giản dị nhưng tối quan trọng với mỗi người, mỗi gia đình.

Hiểu rõ những điều đó, ngay từ dự án đầu tiên The EverRich 1 triển khởi công vào tháng 10/2006, Phát Đạt đã mạnh dạn chi tiền thuê các đơn vị thiết kế quốc tế hàng đầu trên thế giới về Việt Nam để trực tiếp kiến tạo, mang tới những nét độc đáo mà gần như chưa có dự án cao cấp nào thời điểm đó dám làm.

Phát Đạt đã lựa chọn những đối tác là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công trong và ngoài nước như: Ong Ong – Singapore (thiết kế kiến trúc), Bachy Soletanche – Pháp (thi công móng cọc), CotecCons (nhà thầu chính), MeinHardt – Úc (giám sát thi công)…

Đặc biệt, The EverRich 1 là dự án căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại đầu tiên có sự tham gia của Bureau Veritas trong suốt thời gian thi công dự án chính là một sự bảo chứng khách quan về chất lượng công trình.

Có thể nói, từ chất lượng căn hộ đến các dịch vụ tiện ích như bãi xe, khu hồ bơi, café, sân vườn, khu vui chơi trẻ em…, đều được thị trường đánh giá rất cao về tính đồng bộ và hợp lý trong thiết kế, quy hoạch, mang sắc thái riêng không lẫn vào đâu. Đó cũng là cái riêng của một chủ đầu tư hiểu rõ khách hàng của mình yêu cầu những gì và cần có những gì để tạo ra một chốn thực sự để sống, để trải nghiệm.

Kết quả của sự kỳ công đã đến với Phát Đạt, dù thị trường gặp nhiều khó khăn, nhưng The EverRich 1 của Phát Đạt vẫn đón nhận sự quan tâm đông đảo từ khách hàng và đánh dấu cho các thành công tiếp theo của doanh nghiệp này. Sau 3 năm triển khai, đầu năm 2010, dự án đã chính thức đi vào hoạt động và tạo thành điểm nhấn về quy hoạch ngay tại giao điểm các quận 5, 6, 10, 11 và Tân Bình, TP.HCM.

ảnh 1

ảnh 2

ảnh 3

Rate this post
,