Tháng Tám 29, 2017 admin

The EverRich Infinity dự án căn hộ dẫn đầu về tốc độ ra “sổ đỏ”

Ông Nguyễn Văn Đạt, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Phát Đạt đã gửi lời tri ân đến toàn bộ các vị khách hàng dành trọn sự tin tưởng cũng quý mến thương hiệu bất động sản Phát Đạt, cụ thể là dự án căn hộ The EverRich Infinity. Ông cũng khẳng định rằng trong suốt hơn hai năm xây dựng, The EverRich Infinity chưa bao giờ ngừng nổi bật giữa nhiều dự án cao cấp cùng thời điểm, chứng minh cho điều đó, The EverRich Infinity đã bán hết 99% trên tổng số 439 căn hộ và 325 căn hộ văn phòng.

Ông Nguyễn Tấn Danh, Phó Chủ tịch PDR chia sẻ thêm, Phát Đạt không xây dựng các dự án với mục tiêu doanh thu, mà công ty mong muốn nhận được nhiều hơn thế, đó là niềm tin, sự hài lòng và sự đồng hành vững bền của khách hàng dành cho Phát Đạt.

“Chúng tôi muốn thông báo với tất cả quý vị rằng trong cuối năm nay, chúng tôi sẽ ban hành sổ đỏ quyền sở hữu vĩnh viễn căn hộ cho toàn bộ khách hàng, điều mà chưa từng có dự án nào trước đó làm được, đó là trong vòng hai năm từ khi công bố dự án cho đến khi hoàn thành, khách hàng sẽ nhận được sổ đỏ căn hộ.”, ông Danh cho biết tại lễ tri ân khách hàng của dự án The EverRich Infinity.

Sau lời phát biểu chân tình của đại diện Phát Đạt là bùng nổ các tiết mục nghệ thuật được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng, thể hiện sự chỉnh chu trong cách tổ chức và sự trân trọng trong cách tri ân các khách hàng của Phát Đạt.

The EverRich Infinity là dự án được vinh danh tại Vietnam Property Awards cho hạng mục Dự án căn hộ cao cấp xuất sắc nhất đồng thời đưa Phát Đạt vào Top 10 Nhà phát triển bất động sản cao cấp hàng đầu Việt Nam do BCI Asia Top 10 bình chọn.

Để biết thêm thông tin về dự án The EverRich Infinity:

Ông Nguyễn Tấn Tuân – Trưởng BP. Chăm sóc Khách hàng

Điện thoại: 0906 098 118

Email: tuannt@phatdat.com.vn

PHƯƠNG HÀ


Chia sẻ

Rate this post
,