Tháng Sáu 6, 2018 admin

Thị trường bất động sản sôi động những tháng đầu năm 2018

Prosper Plaza là Khu nhà ở cao tầng và khu phức hợp thương mại được xây dựng trên khu đất rộng 15,585.5 m2. Có quy mô 3 khối cao 20 tầng và 2 tầng hầm, gồm 1540 căn hộ diện tích từ 49,16 – 70,03m2, và 75 căn hộ Shophouse. Theo ông Đoàn Chí Thanh – Chủ tịch Hoàng Anh Sài Gòn Group, dự án Prosper Plaza có nhiều ưu điểm vượt trội so với các dự án cùng khu vực vì có diện tích phù hợp với gia đình trẻ và gia đình có thu nhập trung bình. Không chỉ vậy, chất lượng công trình, tiến độ xây dựng, giá thành căn hộ rất hợp lý cho nhu cầu của thị trường căn hộ tại Khu vực Tây Bắc thành phố. Vị trí dự án tọa lạc ngay trung tâm của 4 quận là: Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú và Tân Bình, đây được xem là mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Ở Bình Dương, vào cuối tháng 5/2018, Công ty Cổ phần Đầu tư – Xây dựng Tây Hồ (TayHo JSC) – chủ đầu tư dự án Compass One và Công ty cổ phần Đầu tư Bất động sản Thiên Minh (Thien Minh Group) cùng ký kết hợp đồng hợp tác phát triển dự án, chính thức giới thiệu dự án căn hộ Compass One. Đây là dự án căn hộ cao cấp tại vị trí vàng trên đường Hoàng Văn Thụ, phường Chánh Nghĩa, thành phố Thủ Dầu Một, nơi được mệnh danh là “Phố Tây” của Bình Dương. Theo phân tích của giới chuyên môn, Compass One sẽ giải mã nhu cầu nhà ở thực sự của chuyên gia và giới trẻ thành đạt tại Bình Dương.

Hiệp hội bất động sản TP. Hồ Chí Minh (HoREA) nhận định, thị trường bất động sản những tháng cuối năm 2018 đang ngày càng nhận được sự quan tâm, đẩy mạnh đầu tư của các doanh nghiệp và các quỹ đầu tư nước ngoài. Theo đó, nhiều khả năng thị trường vẫn sẽ tăng trưởng tích cực theo đà thuận lợi đã có và vẫn giữ được ổn định. Phân khúc dẫn dắt thị trường vẫn là loại căn hộ vừa túi tiền, có 1-2 phòng ngủ và có giá bán trên dưới 1 tỉ đồng/căn. Đây cũng sẽ là phân khúc có tính thanh khoản cao nhất thị trường. Trong khi đó, bất động sản cao cấp dự báo sẽ có sự tái cấu trúc mạnh mẽ để đáp ứng tốt sức mua của thị trường, phân khúc thị trường condotel, đất nền sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ.

Theo Thái An/kinhtenongthon.vn

Rate this post
,