Tháng Mười 12, 2018 admin

Thu Thiem Real tiếp sức nóng cho dự án Alpha City – Dân trí

Sức nóng từ sự kiện mở bán đầu quý IV/2018

Mới đây, khu căn hộ Alpha City vừa chính thức mở bán trên thị trường, thu hút hơn 600 khách hàng và nhà đầu tư tham dự. Phần lớn khách tham dự chia sẻ, họ hoàn toàn bị chinh phục bởi thiết kế dự án ấn tượng, tinh tế và thông minh từ chủ đầu tư Alpha King. Dễ hiểu vì sao không ít nhà đầu tư quyết định đặt mua ngay trong ngày sự kiện khiến thị trường càng tăng sức nóng.

Dự án sở hữu vị trí đắc địa và hiếm có ngay trung tâm quận 1, hứa hẹn sẽ trở thành một trung tâm kinh tế, giải trí, tài chính hiện đại bậc nhất TP.HCM, đồng thời mở ra nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Thu Thiem Real là đơn vị phân phối chính thức của dự án Alpha City

Thu Thiem Real là đơn vị phân phối chính thức của dự án Alpha City

Là sản phẩm đầu tay đánh dấu sự xuất hiện của Alpha King tại thị trường Việt Nam, Alpha City được kỳ vọng mang lại tiếng vang lớn, mở đường thuận lợi cho các dự án tiếp theo của quỹ đất vàng tại trung tâm TP.HCM của chủ đầu tư này. Bên cạnh việc phát triển dự án, Alpha King còn rất kỹ lưỡng trong chiến lược chọn những nhà đồng hành phân phối. Trong hệ thống đơn vị phân phối Alpha City, có sự góp mặt của Thu Thiem Real – cái tên quen thuộc gắn liền với các dự án bất động sản cao cấp trong nhiều năm qua.

Cú bắt tay chiến lược

Trước đó, Thu Thiem Real đã và đang hợp tác với nhiều chủ đầu tư hàng đầu như VinaCapital, CFLD, Tanzanite International, SwanCity, Asian Coast, Nam Long, Khang Điền, HTP,.. trong việc tư vấn và phân phối các dự án nhà ở và nghỉ dưỡng phủ khắp toàn quốc. Một số các dự án nổi bật ghi nhận thành quả tích cực của Thu Thiem Real như: Ramada by Wyndham Hồ Tràm Strip, Nine South, Lan Rừng Phước Hải resort Spa, X2 Hội An Resort Residences, Pérolas Villas Resort,…Nổi bật với dự án Swan Park, Thu Thiem Real đã giao dịch thành công 100% rổ hàng giai đoạn 1 chỉ trong vòng 2 tháng.

Thu Thiem Real đã giao dịch thành công 100% rổ hàng giai đoạn 1 của dự án Swan Park chỉ trong vòng 2 tháng.

Thu Thiem Real đã giao dịch thành công 100% rổ hàng giai đoạn 1 của dự án Swan Park chỉ trong vòng 2 tháng.

Thế mạnh của Thu Thiem Real được xây dựng trên nền tảng am hiểu thị trường bất động sản, kiến thức vững chắc, cùng kinh nghiệm phong phú về phân phối tiếp thị bất động sản. Ngoài ra, Thu Thiem Real còn là đơn vị tiên phong ứng dụng hệ thống BI vào trong hoạt động tiếp cận và kết nối khách hàng, nhà đầu tư tiềm năng với những dự án bất động sản phù hợp.

“Chúng tôi luôn đặt khách hàng làm trọng tâm phát triển. Bằng giá trị Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm, Thu Thiem Real cam kết mang đến những giá trị thiết thực, hiệu quả kinh tế cao và lợi ích bền vững cho các bên khách hàng, chủ đầu tư và đối tác” – ông Phạm Sỹ Hoàng, Tổng Giám đốc Thu Thiem Real chia sẻ.

Tính đến tháng 10/2018, Thu Thiem Real hiện có hệ thống 10 sàn giao dịch với hơn 300+ nhân viên hoạt động rộng khắp TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Vũng Tàu, Long An và các khu vực lân cận. Sắp tới, công ty tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động về nghiên cứu, mở rộng hệ thống sàn giao dịch, cung cấp giải pháp quản lý toàn diện, tích hợp công nghệ vào hoạt động quản lý, đào tạo cũng như chăm sóc khách hàng nhằm không ngừng gia tăng giá trị, lợi ích cho khách hàng và đối tác.

Thông tin liên hệ:

Công ty CP Đầu tư Bất động sản Thủ Thiêm

Trụ sở: 510 Võ Văn Kiệt, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 028 3636 9739

www.ttreal.vn

, ,